H'Hen Niê gây tranh cãi vì câu hỏi 'kém duyên' ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

28/10/2023 21:14 GMT+7

Đặt câu hỏi cho thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam, H'Hen Niê vấp phải những ý kiến trái chiều.

H'Hen Niê gây tranh cãi vì câu hỏi 'kém duyên' ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là lần thứ hai H'Hen Niê làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

BTC

Tập 1 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 lên sóng tối 27.10, ghi lại toàn cảnh buổi sơ khảo tại TP.HCM. Các thí sinh có 45 giây để nói về một từ khóa được ban tổ chức chuẩn bị, sau đó trình diễn catwalk và nhận kết quả. Hội đồng giám khảo có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân…

Khi tập 1 lên sóng, H’Hen Niê vấp phải những ý kiến trái chiều vì đặt câu hỏi bị cho là không phù hợp với thí sinh Xuân Hạnh. Cụ thể, cô đưa ra một câu đố vui: “Cả gia đình lên một con thuyền. Con thuyền đó có em, ba mẹ và em trai. Không may thuyền bị chìm, tất cả mọi người đều rơi xuống biển. Người đầu tiên em cứu là ai?".

H'Hen Niê gây tranh cãi vì câu hỏi 'kém duyên' ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Xuân Hạnh là thí sinh nhận câu hỏi khó từ H'Hen Niê

BTC

Xuân Hạnh bối rối khi nhận được câu hỏi từ H’Hen Niê. Sau đó, cô trả lời là cứu người gần nhất và lý giải: “Vì khoảnh khắc sống chết chỉ trong tích tắc”. Lắng nghe chia sẻ này, H’Hen Niê hào hứng đồng tình với quan điểm của học trò Vũ Thu Phương. Hoa hậu sinh năm 1992 nói thêm: “Đây là câu đố vui nhưng nó là câu thực tế. Chỉ có cách cứu người gần nhất với mình thôi, đó là phản xạ tự nhiên”.

Theo dõi phần thi của Xuân Hạnh, nhiều khán giả không hài lòng trước cách đặt câu hỏi của H’Hen Niê. Một số ý kiến cho rằng dù là đố vui nhưng không phù hợp, đặc biệt là khi người đẹp sinh năm 1992 đang đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc. Thậm chí một số cư dân mạng nêu quan điểm dù đây là câu giả định nhưng việc mang tính mạng người thân ra cho thí sinh lựa chọn là kém duyên.

H'Hen Niê gây tranh cãi vì câu hỏi 'kém duyên' ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Một số khán giả cho rằng khi đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi, H'Hen Niê cần cân nhắc trước khi phát ngôn

BTC

Một tài khoản mỉa mai: “Tôi rất thích H’Hen Niê nhưng phải công nhận câu hỏi này quá kém duyên”. Người xem khác chia sẻ: “Câu hỏi có duyên ghê trời ơi. Chị muốn đánh giá phương diện gì thông qua câu hỏi này”. Một tài khoản bất ngờ: “Câu hỏi chẳng liên quan gì đến cuộc thi. Bó tay cô giám khảo này”. “Vài bữa đừng hỏi như vậy nữa, đang yên ổn đi thi sắc đẹp tự nhiên đưa cả gia đình người ta vào con đường sống còn thì vô duyên quá”, một khán giả nêu quan điểm.

Tuy nhiên cũng có ý kiến lên tiếng bênh vực, cho rằng H’Hen Niê đã “rào trước” đây chỉ là câu đố vui. Có ý kiến nói câu hỏi cũng cho thấy sự nhạy bén của thí sinh nên không đáng bị phản ứng. Một người xem chia sẻ: “Bạn thí sinh này tham gia một cuộc thi thì việc thử phản ứng trước những câu hỏi như vậy có gì lạ đâu. Vì sau này em ấy còn đối diện với nhiều câu hỏi hơn như thế”. Một tài khoản bày tỏ: “Câu hỏi đó thể hiện sự phản ứng và tư duy, suy nghĩ thoáng giúp mình”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại câu hỏi của H'Hen Niê dành cho thí sinh Xuân Hạnh được chia sẻ trên các diễn đàn bàn luận chuyện showbiz và tạo nên những ý kiến trái chiều.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.