H’Hen Niê, Hương Giang kêu gọi cứu trẻ em chết đuối

Thành Long
Thành Long
19/06/2018 15:07 GMT+7

Với thông điệp 'hãy lắng nghe những câu chuyện thật' từ chương trình Kiến tạo nhịp cầu , các nghệ sĩ Việt đã cùng nhau 'vạch trần' những giá trị ảo đang làm cuộc sống chao đảo.

Trong chương trình, hàng loạt nghệ sĩ như Chi Pu, Diễm My 9x, Mâu Thủy, Sam, Jun, ST... đã thể hiện quan điểm, tiếng nói của mình trước tình trạng đam mê lượt xem, lượt like ảo trên các trang mạng xã hội. Không những thế, họ còn cùng nhau phản ánh về nạn tin giả và bày tỏ mong muốn được sống thật trong cuộc sống bộn bề ngày nay.
Từ đó, hai hoa hậu H’Hen Niê và Hương Giang đã gợi mở về những câu chuyện, những mảnh đời và vùng quê bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn đuối nước đang bị lãng quên. Mỗi câu chuyện thật ấy sẽ được kể lại qua từng tập phát sóng của chương trình Kiến tạo nhịp cầu. Đây cũng là lần đầu tiên hai hoa hậu H’Hen Niê và Hương Giang bắt tay nhau trong cùng một dự án thiện nguyện. Bên cạnh các nghệ sĩ, những bạn trẻ giàu lòng thiện nguyện sẽ cùng sống, trải qua những khó khăn ở vùng nông thôn nghèo mà người thành thị khó có thể hình dung. Từ đó, các đại sứ sẽ cùng nhau kêu gọi, gây quỹ và tạo nên những nhịp cầu an toàn, vững chắc để giúp bà con nông thôn có một cuộc sống bớt âu lo.
Chương trình còn có sự đồng hành của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong vai trò đại sứ. Kiến tạo nhịp cầu được phát sóng vào chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 17.6.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.