H'Hen Niê làm đại sứ truyền thông Lễ hội văn hóa Măng Đen 2023

12/07/2023 10:47 GMT+7

Trong vai trò đại sứ truyền thông cho Lễ hội văn hóa Măng Đen 2023, H'Hen Niê góp phần lan tỏa nét đặc sắc văn hóa đại ngàn đến với mọi người.

H'Hen Niê làm đại sứ truyền thông Lễ hội văn hóa Măng Đen 2023 - Ảnh 1.

H'Hen Niê hào hứng với vai trò mới. Trên trang cá nhân, cô kêu gọi mọi người cùng trải nghiệm Lễ hội văn hóa Măng Đen

FBNV

Thời gian qua, H’Hen Niê sôi nổi trong các dự án cộng đồng, đặc biệt là bảo vệ môi trường. Cô tuyên truyền tiết kiệm điện, lan tỏa lối sống xanh thông qua chương trình Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường, hướng tới du lịch biển xanh. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tham gia trồng 5 héc ta rừng với kinh phí được trích từ nguồn thu trên trang Facebook, YouTube cá nhân. Các hoạt động của cô được ban tổ chức Lễ hội văn hóa Măng Đen đánh giá cao.

Theo ban tổ chức, lễ hội mang nhiều giá trị về du lịch, kinh tế…, đồng thời giúp cộng đồng nâng cao nhận thức, ý nghĩa trách nhiệm đối với văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực của Việt Nam nói chung và Kon Tum nói riêng. Bên cạnh đó, chương trình còn góp phần bảo vệ môi trường, phát triển bền vững thương hiệu du lịch sinh thái tại vùng đất Măng Đen (Kon Tum).

H'Hen Niê làm đại sứ truyền thông Lễ hội văn hóa Măng Đen 2023 - Ảnh 2.

H'Hen Niê được ban tổ chức đánh giá cao khi có nhiều dự án quảng bá văn hóa, bảo vệ môi trường

BTC

Với những mục đích đó, ban tổ chức cho rằng việc H’Hen Niê - người con của Tây nguyên làm đại sứ truyền thông mang ý nghĩa lớn. Cô đảm nhận vai trò lan tỏa những nét đặc sắc văn hóa đại ngàn cho chương trình Lễ hội văn hóa Măng Đen 2023.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, H'Hen Niê cho biết cô đã có hai lần đến Kon Tum - nơi sẽ diễn ra Lễ hội Măng Đen 2023. Đó là khi người đẹp tham gia Cuộc đua kỳ thú phải thực hiện thử thách chèo thuyền ngược dòng và lần ghi hình chương trình 2 ngày 1 đêm.

"Kon Tum cũng giống quê tôi, do anh em Tây Nguyên có nhiều điểm tương đồng về văn hoá. Nên khi về đây, tôi rất háo hức và nhiệt tình. Thông qua chuyến đi lần này, tôi sẽ có dịp gần gũi hơn với Măng Đen, trải nghiệm văn hóa, chiêm nghiệm bản thân và khám phá thiên nhiên của vùng đất xinh đẹp này. Tôi nghĩ đây là thời điểm cảnh đẹp Măng Đen được lan toả và mọi người sẽ biết đến, cũng như đón nhận nhiều hơn", hoa hậu 9X bày tỏ.

Lễ hội văn hóa Măng Đen 2023 gồm chuỗi các hoạt động, sự kiện dự kiến mang đến cho người dân và du khách không khí sôi động, điển hình là Caravan du lịch (từ 25.11 đến 30.11, tại ba cung đường ba miền). Vào ngày 27.11, chương trình nghệ thuật khai mạc được diễn ra tại sân khấu quảng trường Măng Đen.

Các sự kiện khác như Lễ hội văn hóa ẩm thực, Lễ hội âm nhạc, Tọa đàm xúc tiến đầu tư diễn ra vào ngày 28.11. Trong khi đó, chung kết Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam 2023 và bế mạc lễ hội văn hóa ẩm thực tổ chức ngày 30.11.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.