H'Hen Niê liên tục nhận bằng khen vinh danh những đóng góp vì cộng đồng

26/09/2023 08:29 GMT+7

Sau gần 6 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê vẫn dành sự ưu tiên cho các hoạt động hướng đến cộng đồng.

H'Hen Niê liên tục nhận bằng khen vinh danh những đóng góp vì cộng đồng  - Ảnh 1.

H'Hen Niê quan niệm lao động là hạnh phúc nên cô trân trọng mọi chuyện đi, trải nghiệm mình có được trong hành trình làm thiện nguyện

NVCC

Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận bằng khen Nghệ sĩ vì cộng đồng năm 2023 do có những đóng góp trong các hoạt động tình nguyện. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1992 còn được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM tặng bằng khen vì là nghệ sĩ tích cực tham gia các chương trình, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè của TP.HCM năm 2023.

Với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của cô trong thời gian qua, đồng thời tiếp thêm động lực để H'Hen Niê tiếp tục với những dự án cộng đồng. Trước đó, người đẹp Ê Đê thường ưu tiên những dự án mang tính bền vững như trồng rừng, xây dựng thư viện, xây dựng hệ thống bơm cung cấp nước cho trường học…

H'Hen Niê liên tục nhận bằng khen vinh danh những đóng góp vì cộng đồng  - Ảnh 2.

H'Hen Niê động viên phụ nữ khởi nghiệp

NVCC

Kể từ sau khi đăng quang, H'Hen Niê luôn ưu tiên những hoạt động hướng đến cộng đồng. Cô chia sẻ với chúng tôi: “Đó vừa là trách nhiệm, cũng là sứ mệnh khi đội trên đầu vương miện hoa hậu. Mỗi lần tham gia các hoạt động này, tôi vui lắm nên dù đi xa mấy cũng không mệt. Tôi quan niệm khi mình giúp người khác vui thì chính mình cũng đang nhận được niềm vui”.

H'Hen Niê nói khi được khán giả biết đến với hình ảnh một hoa hậu say mê với các dự án cộng đồng, cô không thấy điều đó là áp lực. Ngược lại, người đẹp Ê Đê xem sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người là động lực để phát triển những dự án mình ấp ủ.

H'Hen Niê liên tục nhận bằng khen vinh danh những đóng góp vì cộng đồng  - Ảnh 3.

H'Hen Niê dành sự quan tâm cho các em nhỏ trong dịp trung thu

NVCC

“Mỗi người một quan điểm và góc nhìn nên có người ủng hộ thì cũng có người không ủng hộ các hoạt động của tôi. Tôi quan tâm mình làm được gì và sắp tới sẽ làm gì để có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh. Tất nhiên để làm được điều đó, tôi rất cần sự chung tay, đồng hành của mọi người”, cô bày tỏ thêm.

Hiện tại, H'Hen Niê tất bật tập luyện, ghi hình cho chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Dù vậy Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn dành thời gian cho các dự án cộng đồng. Mới đây, người đẹp 9X vừa có chuyến công tác đến Hậu Giang để thực hiện chiến dịch Ghép đôi trăng tròn, trao quà trung thu cho các em nhỏ khó khăn. Ngay sau đó, cô vội di chuyển ra Bình Định để tham gia Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Bình Định. Người đẹp tiết lộ sắp tới cô có chuyến công tác tại Mỹ, tham gia trình diễn thời trang cho show của Đỗ Mạnh Cường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.