H'Hen Niê: Tôi khóc rất nhiều vì bị nói 'làm màu' khi hoạt động thiện nguyện

01/07/2023 08:04 GMT+7

Hoa hậu H'Hen Niê tham gia chương trình Sàn đấu ý tưởng, chia sẻ về dự án cộng đồng của mình cũng như cách vượt qua những ý kiến trái chiều khi hoạt động thiện nguyện.

H'Hen Niê: Tôi khóc rất nhiều vì bị nói 'làm màu' khi hoạt động thiện nguyện - Ảnh 1.

Hoa hậu H’Hen Niê trải lòng về những phản ứng tiêu cực của khán giả khi hoạt động thiện nguyện

BTC

Sàn đấu ý tưởng là chương trình vì cộng đồng với kỳ vọng có thể lắng nghe những nỗi lòng của người dân để đề xuất những phương án giải quyết hợp lý. Cụ thể, trong chương trình có 8 thành viên chia thành 2 đội, được dẫn dắt bởi 2 đội trưởng là Hoa hậu H'Hen Niê và diễn viên hài Minh Dự. Hai đội trưởng sẽ cùng các thành viên đề xuất các phương án tối ưu nhất cho các vấn đề an sinh, xã hội được đặt ra trong chương trình.

Trong tập đầu tiên lên sóng, khán giả thích thú khi khám phá những khía cạnh mới lạ, thân thiện hơn của Hoa hậu H'Hen Niê và diễn viên Minh Dự. Đáng chú ý, màn hóa trang của cả hai khiến cho khán giả được một phen cười nghiêng ngả. Không còn là cô gái xinh đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong phút chốc "biến hình" thành một bảo vệ với ngoại hình vô cùng nam tính. Về phần Minh Dự, anh vẫn giữ được nét hài hước duyên dáng của mình khi khoác lên mình bộ đồ bộ và hóa thân thành "bà thím lao công".

H'Hen Niê: Tôi khóc rất nhiều vì bị nói 'làm màu' khi hoạt động thiện nguyện - Ảnh 2.

H'Hen Niê hóa thân thành bảo vệ, Minh Dự tạo hình thành "thím lao công" trong chương trình

BTC

Thông qua chương trình, H'Hen Niê và Minh Dự mong muốn "ươm mầm sáng kiến vì tương lai" để lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Top 5 Miss Universe 2018 hạnh phúc khi có cơ hội tham gia chương trình và thực hiện các dự án trước đó, cống hiến chút công sức của mình giúp đỡ cộng đồng, xã hội.

Bị nghi ngờ khi kêu gọi dự án cộng đồng, H’Hen Niê giải quyết thế nào?

Nói về những hoạt động cộng đồng của mình, H'Hen Niê tâm sự: "Từ sau khi đăng quang hoa hậu vào năm 2017, tôi càng thêm ý thức về vai trò của mình và mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người thông qua các công việc thiện nguyện của mình. Nên tôi cảm thấy tự hào về bản thân khi vẫn giữ được nhiệt huyết và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn là bản thân".

Chia sẻ tại chương trình, Hoa hậu H'Hen Niê trải lòng mình đã khóc rất nhiều khi đọc những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Có những lần nàng hậu hoạt động thiện nguyện rất tích cực nhưng vẫn nhận về những ý kiến chỉ trích cho rằng cô "làm màu". H'Hen Niê bộc bạch: "Tôi đã khóc rất nhiều vì cảm thấy bị tổn thương".

H'Hen Niê: Tôi khóc rất nhiều vì bị nói 'làm màu' khi hoạt động thiện nguyện - Ảnh 3.

Minh Dự khẳng định anh không áp lực khi làm việc cùng người đẹp Ê Đê

BTC

May mắn thay, nhờ vào tính cách lạc quan, suy nghĩ tích cực nên H'Hen Niê đã mạnh mẽ vượt qua các bình luận. "Tôi đọc từng bình luận, những cái nào góp ý đúng thì sẽ tiếp thu và cố gắng chỉnh sửa, chứng minh cho khán giả thấy sự cải thiện của bản thân", người đẹp chia sẻ.

Trong khi đó, Minh Dự chia sẻ bản thân anh ngoài là một công dân Việt Nam còn là người nổi tiếng, nên luôn chú ý việc bảo vệ môi trường vì rất dễ bị mọi người bắt gặp được. Anh cũng bày tỏ khi lần đầu được làm việc với H'Hen Niê: "Tôi không áp lực khi được tham dự chương trình cùng với Hoa hậu H'Hen Niê. Tôi biết cô ấy nổi tiếng với nhiều dự án thiện nguyện giúp đỡ đồng bào, nhưng chúng tôi hoạt động gần như ở hai lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp tôi có thể học hỏi thêm nhiều điều từ Hen và có thể chúng tôi sẽ học hỏi lẫn nhau".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.