Hiếm có: Thanh toán 10% nhận bàn giao căn hộ ngay trong sự kiện mở bán

27/09/2023 08:00 GMT+7

Để kích cầu sức mua, hàng loạt ưu đãi và phương thức bán hàng đặc biệt được chủ đầu tư tung ra thị trường. Mới đây, An Gia tiếp tục tham gia vào đường đua khi công bố chính sách có thể được xem là “vô tiền khoáng hậu”.

Cư dân thanh toán 10% nhận nhà ngay trong buổi lễ mở bán những sản phẩm cuối của khu căn hộ Westgate vào ngày 1.10 sắp tới.

Chưa từng có tiền lệ của An Gia

Ngày 1.10 tới, An Gia sẽ tổ chức sự kiện bàn giao nhà cho khách hàng ngay tại buổi lễ mở bán. Đây được xem là chương trình hy hữu trên thị trường BĐS.

photo-1695724755944

Đã vận hành nhưng thanh toán tương đương căn hộ đang xây là ưu thế vượt trội của Westgate

Tuy nhiên, theo đại diện từ An Gia, việc tổ chức chương trình để khách hàng nhận nhà ngay tại sự kiện là mang tính khả thi. Bởi lẽ khu căn hộ đã đi vào vận hành được 4 tháng với tỷ lệ lấp đầy cao, 100% tiện ích đi vào hoàn thiện sẵn sàng chào đón cư dân vào ở.

Một yếu tố quan trọng khác là để nhận nhà ngay tại sự kiện, cư dân chỉ cần thanh toán 10%. Mức thanh toán này tương đương với chi phí cọc ở các buổi lễ giới thiệu/mở bán khác. Chỉ khác ở điểm cư dân sẽ dọn vào ở hoặc khai thác cho thuê ngay mà không cần chờ đợi.

Mức thanh toán thấp khó tin cho căn hộ đã bàn giao

Việc căn hộ Westgate tung chính sách thanh toán 10% đã ký hợp đồng mua bán và dọn vào ở ngay được ghi nhận là mức thanh toán rất thấp dành cho căn hộ đã bàn giao. Lấy ví dụ, một căn 3 phòng ngủ khách hàng chỉ cần thanh toán trước 370 triệu để dọn vào ở.

Với số tích lũy rất khiêm tốn, gia đình trẻ đã có nhà ở mà không cần lo lắng vấn đề rủi ro pháp lý, dự án trễ tiến độ - một thực trạng diễn ra khá nhiều trên thị trường.

Trả chậm 24 tháng như căn hộ đang xây, có thêm gần tỉ đồng từ cam kết cho thuê

Đáng chú ý, theo An Gia, để tối ưu hóa mọi gánh nặng về tài chính, chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán với thời gian dài tương đương căn hộ đang xây dựng. Theo đó, khách hàng kể từ ngày nhận bàn giao sẽ có thêm 24 tháng chuẩn bị dòng tiền. Cụ thể, trong 12 tháng đầu khách hàng chỉ cần trả thêm 20% sau đó dừng lại đến 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua bán mới cần chi trả tiếp 65%.

photo-1695724759088

Dự án bàn giao hơn 50 tiện ích tương đương căn hộ hạng A

Như vậy, tính đến cột mốc nhận nhà, Westgate có thời gian ưu đãi nhiều hơn 24 tháng so với dự án đang xây. Chính sách này giúp khách hàng vừa có nhà ở mà không cần vay ngân hàng, đồng thời có thêm hàng trăm triệu từ việc khai thác cho thuê.

Đơn cử hiện nay, khu căn hộ đang được áp dụng chính sách cam kết cho thuê lại các căn hộ 2-3 phòng ngủ trong 24 tháng với tổng giá trị ưu đãi từ 240-480 triệu đồng. Dòng sản phẩm villa được cam kết thuê lại khoảng 35 triệu đồng mỗi tháng, tương đương tổng ưu đãi khoảng 840 triệu đồng. Shophouse hưởng chính sách cam kết thuê lại trong 36 tháng với giá trị ưu đãi khoảng từ 1-3 tỉ đồng.

Nhận nhà không lo nội thất

Những chi phí cố định dồn nén chi trả cùng lúc trong thời gian đầu như làm nội thất cũng tạo áp lực lớn. Thấu hiểu điều này, An Gia đã đưa ra gói giải pháp sắm nhà sang không ngại phát sinh khi tung ưu đãi tặng gói nội thất hoàn thiện cao cấp đến từ thương hiệu An Cường. Tổng giá trị từ 200 đến hơn 300 triệu tùy diện tích căn hộ. Chi phí này đủ để mỗi gia đình thiết kế tổ ấm trong mơ, chỉ cần "xách vali vào ở".

photo-1695724759870

Không gian sống cao cấp trong khu căn hộ giá chỉ bằng nửa thị trường

Giá 37 triệu đồng/m2 chỉ bằng nửa thị trường

Theo DKRA, quý 2/2023 mức giá trung bình của căn hộ mới neo ở 67 triệu đồng/m2. Trong khi đó, Westgate ngay trung tâm hành chính Bình Chánh đang được chào bán ở mức từ 37 triệu đồng/m2 (đã VAT). Mức giá thuộc top tốt bậc nhất thị trường trong 3 năm gần đây mở ra cơ hội an cư giá tốt cuối cùng tại TP.HCM.

Đáng chú ý, vừa qua thông tin Bình Chánh sẽ lên thành phố vào 2025, dồn mọi nguồn lực hiện thực hóa quyết tâm này đã tác động mạnh đến tâm lý người mua nhà. Với hiện trạng là trung tâm hành chính Bình Chánh, nơi đây sẽ tiếp tục là trọng điểm của thành phố Bình Chánh tương lai. Việc lên thành phố tạo điều kiện cho Bình Chánh thu hút đầu tư, bứt phá trong phát triển kinh tế, đô thị hóa. Do đó, việc BĐS tăng giá trong giai đoạn sắp tới là điều được nhiều chuyên gia BĐS khuyến nghị.

Dù vậy, trong khu trung tâm hành chính Bình Chánh, Westgate là khu căn hộ duy nhất được cấp phép phát triển. Điều này đồng nghĩa cơ hội trở thành cư dân của trung tâm hành chính thành phố Bình Chánh sẽ không còn nhiều.

Westgate Tổ Chức Lễ Mở Bán Đặc Biệt 1.10.2023: Bàn Giao Nhà Ngay Tại Chỗ Cho Khách Hàng Trong Sự Kiện!

  • Thời gian: 8g00 ngày 1.10.2023
  • Địa điểm: Khu Phức Hợp Westgate - Đường Tân Túc, Trung Tâm Hành Chính Bình Chánh, TP.HCM

Độc giả truy cập www.westgate.vn hoặc liên hệ hotline 0916.770.880 để biết thêm chi tiết.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.