Hiếp dâm con riêng của vợ, lãnh án chung thân

26/04/2014 12:24 GMT+7

(TNO) Ngày 26.4, Toà phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm, bác kháng cáo, tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Trần Văn Tuấn Em (28 tuổi, ngụ thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) về tội 'hiếp dâm trẻ em'.

 
Bị cáo Tuấn Em ở toà

Theo bản án sơ thẩm, Tuấn Em chung sống như vợ chồng với chị Đ.T.M.M. (31 tuổi, trú tại thị trấn Long Hải, đã ly dị chồng, có hai con gái riêng) từ năm 2006, và có với nhau một con chung. Sống chung với Tuấn Em còn có cháu H.M và cháu H.N. là hai con riêng của chị M.

Theo kết quả điều tra và thẩm vấn tại tòa, Tuấn Em thừa nhận, từ năm 2009-2012, mỗi khi hai con của vợ mình xin đi chơi, đi sinh nhật bạn hay xin tiền mua bánh, Tuấn Em ra điều kiện là phải cho y quan hệ tình dục. Bằng thủ đoạn như vậy, Tuấn Em đã nhiều lần xâm phạm hai con riêng của vợ.

Cuối năm 2012, Tuấn Em cùng chị M. đến phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước sinh sống còn hai cháu M. và N. ở lại Long Hải sống cùng người cậu. Đến tháng 7.2013, hai cháu chuyển đến Đồng Xoài sinh sống cùng cha dượng và mẹ thì cháu N. tiếp tục bị Tuấn Em giở trò đồi bại.

Sau đó, hai cháu M., N. đã kể lại sự việc cho ông bà ngoại của mình và ông bà đã tố cáo hành vi của Tuấn Em ra cơ quan công an. Ngày 15.8.2013, Tuấn Em đã bị cơ quan công an bắt.

Hội đồng xét xử phúc thẩm nhận định, Tuấn Em không có tình tiết giảm nhẹ gì mới và hành vi của Tuấn Em là không tha thứ được nên không thể giảm án.

Tin, ảnh: Lê Quang

>> Bắt khẩn cấp tên hiếp dâm trẻ em
>> Bắt tên hiếp dâm trẻ em
>> Hiếp dâm trẻ em, cụ già 77 tuổi lãnh 20 năm tù
>> Xét xử nhóm thanh niên hiếp dâm trẻ em
>> Giả dạng cảnh sát hình sự hiếp dâm trẻ em

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.