Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Game mobile kiếm hiệp 'chính tông' sắp ra mắt

Khương Duy
Khương Duy
25/01/2021 14:24 GMT+7

Những ký ức hào hùng một thời tại huyền thoại VLTK của cộng đồng game thủ Việt sẽ một lần nữa được tái sinh với game mobile Hiệp Nghĩa Giang Hồ.

Hiệp Nghĩa Giang Hồgame mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp vô cùng quen thuộc, trò chơi được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 2 tới đây. Trong bối cảnh người người, nhà nhà đi theo mô-típ nhân vật võ lâm đơn thuần, mải mê phô diễn vẻ đẹp đồ họa qua các trang phục, cánh và thú cưỡi độc dị thì Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại chọn cho mình một lối đi khác biệt, tập trung phát triển hoàn toàn về nội dung, gameplay để mang đến một siêu phẩm đậm chất kiếm hiệp chính tông, mộc mạc giản dị nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn.

Điểm khiến Hiệp Nghĩa Giang Hồ nổi bật giữa rất nhiều game kiếm hiệp nhập vai hiện nay chính là gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm quen thuộc, không màu mè. Những tinh hoa, đặc sắc của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem đến những trải nghiệm ấn tượng nhất. Cả một thế giới kiếm hiệp chính tông rộng lớn, vừa lạ vừa quen đang chờ người chơi tới khám phá, nghiên cứu võ học, cùng anh em hảo hữu xưng bá võ lâm.

Trong game, người chơi sẽ được gặp lại ngũ đại môn phái quen thuộc: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đườn Môn. Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật đều sở hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng mạnh mẽ, đầy ấn tượng.

Game thủ sẽ được trực tiếp lĩnh hội kho tàng võ học khổng lồ, tự mình tạo nên các bộ kỹ năng độc nhất phù hợp với cá tính, lối chơi của riêng mình . Đặc biệt, người chơi còn được tự do luân chuyển bộ kỹ năng, đánh Boss 1 kiểu, PK lại kiểu khác, biến ảo khôn lường khiến kẻ địch không kịp trở tay chỉ biết ngậm ngùi cúi đầu xin hàng.

Ngoài ra, bước vào thế giới trong game mobile Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi cũng có thể gia nhập các bang hội, tham gia vào những trận chiến tranh đoạt vị thế trong chốn võ lâm, chiếm vương thành, lên ngôi thành chủ thống lĩnh giang hồ...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.