Hiếu Nguyễn: ‘Tôi không hối tiếc khi nhận lời đóng Lật mặt 2’

29/04/2016 20:00 GMT+7

(iHay) Với vai diễn điện ảnh thứ hai trong năm 2016, Hiếu Nguyễn lần nữa chứng tỏ nhiệt huyết với nghệ thuật thứ bảy.

(iHay) Với vai diễn điện ảnh thứ hai trong nửa đầu năm 2016, Hiếu Nguyễn lần nữa chứng tỏ nhiệt huyết với nghệ thuật thứ bảy. Vẫn “chuyên trị” vai phản diện, vai diễn trong Lật mặt 2 của đạo diễn - nhà sản xuất phim Lý Hải giúp nam diễn viên có thêm một nhân vật ấn tượng với công chúng.

Với những dự án có sự đầu tư tâm huyết, Hiếu Nguyễn không ngại nhận những vai thử thách, khó khăn
Tối 28.4, phim điện ảnh Lật mặt 2 của Lý Hải đã có buổi ra mắt giới truyền thông trước khi chính thức ra rạp ngày 29.4. Là một trong những nam diễn viên của phim, Hiếu Nguyễn xuất hiện cá tính với trang phục phá cách: quần jeans rách phối vest. Nam diễn viên thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bởi sự thân thiện, cởi mở khác xa hoàn toàn với vẻ… giang hồ, bụi đời khi “chuyên trị” các vai phản diện.
Tại sự kiện, xuất hiện bên cạnh bạn diễn Khả Ngân, Hiếu Nguyễn thể hiện sự ga-lăng, chu đáo chăm sóc bạn diễn cẩn thận. Nam diễn viên không ngại giúp Khả Ngân chỉnh váy áo xuất hiện hoàn hảo trước người hâm mộ.
Xác định hướng đi chậm mà chắc, nam diễn viên gốc Thái Bình không ngại vai thứ, vai phụ. Ngay sau Truy sát, Hiếu Nguyễn lập tức nhận vai phản diện trong Lật mặt 2 dù biết rằng có thể hình tượng này sẽ để lại ác cảm cho người hâm mộ.
 Nam diễn viên không ngại giúp Khả Ngân chỉnh váy
Nói về vai diễn của mình, Hiếu Nguyễn cho biết: “Hiếu là người trực tiếp thực hiện các cảnh hành động. Dù đã được xem lại tại phim trường nhưng đến khi phim ra rạp Hiếu vẫn có cảm giác hồi hộp. Với vai diễn phản diện, Hiếu không hối tiếc khi nhận lời. Hiếu cảm thấy may mắn và nể phục sự tâm huyết và chu toàn của ê-kíp làm phim”.
Nhắc đến Lý Hải, Hiếu Nguyễn nói thêm: “Đảm nhận phần biên kịch, làm nhạc, hát nhạc phim, vai chính và là nhà sản xuất nhưng anh Lý Hải rất chu đáo, yêu thương các diễn viên. Đối với anh Lý Hải, các diễn viên dù là vai lớn hay vai nhỏ anh đều cho mọi người có cơ hội để tỏa sáng. Đó là điều mà ai cũng phải trân trọng về cách làm việc của anh”.
Hiếu Nguyễn bên Võ Đình Hiếu - Ảnh: BTC
Một diễn viên trong Lật mặt 2 - Hứa Minh Đạt chia sẻ rất sợ cảnh đụng độ Hiếu Nguyễn: “Mỗi lần đóng cảnh quay hành động cùng Hiếu Nguyễn là tôi, anh Hải và cả đoàn làm phim đều “kinh hãi”, sởn da gà bởi Hiếu Nguyễn đánh là đánh thật. Ai có cảnh với Hiếu Nguyễn, lập tức người khác lại an ủi: “Không sao đâu, đau xíu là hết”. Thậm chí câu đó quen thuộc tới mức, không ai bảo ai mà đã thành câu cửa miệng. Nhìn tháy Hiếu, tôi lại tếu là không muốn chạm mặt đâu nha, đánh nhẹ nha… Nhưng phải công nhận rằng, Hiếu Nguyễn đánh chất thật. Hiếu đánh vừa đẹp mắt, vừa chuẩn xác và đó đúng là những điều mà đoàn làm phim cần. Phải như thế thì phim mới có những cảnh quay chân thực đến với khán giả. Hành động phải ra chất của hành động".
Chim Gõ KiếnTop

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.