Hiệu quả từ phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm Chiropractic

03/07/2021 09:00 GMT+7

Nhờ phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới từ Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, nhiều người bệnh nhận thấy chuyển biến tích cực và phục hồi nhanh chóng.

Người bệnh có khả năng phục hồi nhờ phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm Chiropractic

Các nghiên cứu ở Mỹ và châu Âu cũng đã chứng minh rằng, Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic giúp chữa tận gốc cơn đau an toàn và hiệu quả mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.
Chiropractic chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ cơ chế sử dụng một lực nhẹ nhàng bằng tay để điều chỉnh lại cấu trúc sai lệch của khớp xương, đĩa đệm và giải phóng sự chèn ép lên các rễ dây thần kinh - đây là nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng đau nhức. Từ đó chữa dứt điểm cơn đau, khôi phục chức năng vận động của cột sống và các khớp; đồng thời kích thích khả năng tự chữa lành của cơ thể để sớm khôi phục lại trạng thái cân bằng vốn có.
Với các thao tác nắn chỉnh những sai lệch của khớp xương, Chiropractic giúp chữa lành cơn đau tận gốc, ngăn ngừa tái phát

Với các thao tác nắn chỉnh những sai lệch của khớp xương, Chiropractic giúp chữa lành cơn đau tận gốc, ngăn ngừa tái phát

Với hiệu quả vượt bậc cùng ưu điểm lành tính, phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm Chiropractic hiện đang được ứng dụng tại 90 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ và nhiều nước châu Âu.
Hiện nay, ngoài tác dụng chữa lành cơn đau do thoát vị đĩa đệm, Chiropractic còn được áp dụng để điều trị các bệnh lý cơ xương khớp khác như: thoái hóa cột sống, gai cột sống, vẹo cột sống, đau thần kinh tọa, chấn thương thể thao...
Tại Việt Nam, Phòng khám ACC ứng dụng phương pháp Chiropractic và đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm hoặc gặp các vấn đề khác về cột sống. Có rất nhiều trường hợp chỉ sau vài tuần điều trị, tình trạng sức khỏe đã phục hồi đến 70%.
Anh Vũ Chí Kiên (45 tuổi, sống tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) từng bị hành hạ bởi những cơn đau nhức, tê bì bả vai do thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm đa tầng cột sống cổ từ đốt sống C3 đến C7. Sau khi chủ động tìm hiểu và điều trị tại ACC với phương pháp Chiropractic kết hợp máy kéo giãn giảm áp Triton DTS Decompression cùng tia laser thế hệ IV, chỉ sau 1 tuần, cơn đau nhức đã thuyên giảm hẳn. Sau 2 tuần, anh Kiên đã có thể lái xe, thực hiện những công việc bình thường và sau khi kết thúc liệu trình điều trị, anh đã hồi phục sức khỏe một cách tích cực.
Anh Kiên đã thoát khỏi các cơn đau nhức, sinh hoạt bình thường sau khi điều trị bằng phương pháp Chiropractic

Anh Kiên đã thoát khỏi các cơn đau nhức, sinh hoạt bình thường sau khi điều trị bằng phương pháp Chiropractic

Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) kết hợp cùng Vật lý trị liệu (Physiotherapy)

Khi điều trị thoát vị đĩa đệm hay các bệnh lý cơ xương khớp bằng Chiropractic, bác sĩ thường chỉ định kết hợp cùng các liệu trình Vật lý trị liệu (Physiotherapy) được thiết kế phù hợp với sức khỏe của mỗi người bệnh.
Vật lý trị liệu được biết đến là một phương pháp phục hồi chức năng của cơ thể, áp dụng các bài tập trị liệu hoặc sử dụng các thiết bị hiện đại như máy siêu âm, sóng xung kích, máy kéo giãn giảm áp cột sống… tác động lên hệ cơ, các điểm đau và các điểm co thắt cơ nhằm giảm tình trạng co cứng khối cơ, kích thích các xung thần kinh, giúp giảm sưng và giảm đau hiệu quả.
Trước đây, thuốc Tây được sử dụng để cắt cơn đau, nhưng chỉ có tác dụng tạm thời, bên cạnh đó, lạm dụng lâu dài có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Phẫu thuật được khuyến khích nên là phương pháp điều trị cuối cùng vì có nguy cơ để lại di chứng cao và mất nhiều thời gian phục hồi. Ngày nay, Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) kết hợp cùng Vật lý trị liệu chính là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới, giúp chữa lành hiệu quả cơn đau và an toàn cho sức khỏe. Nếu như Chiropractic chữa tận gốc nguyên nhân gây đau thì Physiotherapy giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi và rút ngắn thời gian điều trị.
Kết hợp Vật lý trị liệu và Chiropractic giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục bệnh

Kết hợp Vật lý trị liệu và Chiropractic giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục bệnh

Bác sĩ Wade Brackenbury cho biết, thành tựu lớn nhất trong 15 năm hoạt động của Phòng khám ACC là áp dụng kết hợp phương pháp Chiropractic và Vật lý trị liệu hiện đại để giúp hơn 95% bệnh nhân thoát khỏi cơn đau và phục hồi khả năng vận động nhanh chóng.
Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm mới nhất của Phòng khám ACC: TẠI ĐÂY
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.