Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: 'Các hoạt động của Báo Thanh Niên đã vượt tầm một tờ báo'

Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: 'Các hoạt động của Báo Thanh Niên đã vượt tầm một tờ báo'

24/05/2024 15:42 GMT+7

Chiều 23.5.2024, đại diện Báo Thanh Niên và Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã ký thỏa thuận hợp tác trong vòng 5 năm, với nhiều nội dung quan trọng.

Chiều 23.5.2024, đại diện Báo Thanh NiênTrường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã ký thỏa thuận hợp tác trong vòng 5 năm, với 5 nội dung quan trọng, bao gồm giáo dục, đào tạo, truyền thông, sự kiện và nhân sự.

Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: 'Các hoạt động của Báo Thanh Niên đã vượt tầm một tờ báo'- Ảnh 1.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn (Tổng biên tập Báo Thanh Niên) và PGS.TS Nguyễn Xuân Phương (Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM) ký kết thỏa thuận hợp tác

NHẬT THỊNH

Theo đó, Báo Thanh Niên sẽ ưu tiên để sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham dự và cộng tác trong các chương trình hội thảo, tọa đàm, chuyên đề, sự kiện phù hợp với lĩnh vực đào tạo của trường như một hoạt động trải nghiệm để học tập, rèn luyện kỹ năng. Đồng thời, sinh viên và giảng viên của trường cũng được tạo điều kiện tham khảo các thông tin tư liệu tại tổ thông tin tư liệu của tòa soạn như: sách, báo, tạp chí và các tư liệu khác.

Ngược lại, cán bộ giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sẽ tham gia hoạt động hội nghị, hội thảo, talkshow của Báo Thanh Niên với tư cách chuyên gia về lĩnh vực giao thông vận tải. Qua các kênh đa nền tảng của Báo Thanh Niên, vai trò của nhà trường trong việc phản biện, góp ý, tháo gỡ vướng mắc trong các chính sách cho địa phương và các bộ ngành trung ương cũng như Chính phủ sẽ được lan tỏa mạnh mẽ. Hoạt động này cũng đánh dấu lần đầu tiên Báo Thanh Niên phối hợp với một trường ĐH trong việc phản biện, góp ý chính sách.

Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM: 'Các hoạt động của Báo Thanh Niên đã vượt tầm một tờ báo'- Ảnh 2.

"Với tư cách là một đơn vị truyền thông hàng đầu, một đơn vị truyền thông đa phương tiện, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tinh thần nội dung hợp tác của chúng ta lan tỏa và chúng ta cùng nhau đi xa hơn, phát triển thịnh vượng hơn" - nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên, chia sẻ.

NHẬT THỊNH

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Báo Thanh Niên trong việc tạo điều kiện để sinh viên của trường được tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng, học để sống với mọi người xung quanh và học để trưởng thành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.