HIEUTHUHAI 'đứng hình' khi bị Trường Giang trêu chọc với Hoa hậu Tiểu Vy

0 Thanh Niên Online

Bị Trường Giang đưa ra loạt tình huống khó, gán ghép chuyện tình cảm với Hoa hậu Tiểu Vy trong Ơn giời cậu đây rồi khiến rapper HIEUTHUHAI bất ngờ. Tuy nhiên sau đó, anh vẫn bình tĩnh xử lý, thậm chí còn khen Tiểu Vy xinh trên sóng truyền hình. 

HIEUTHUHAI 'đứng hình' khi bị Trường Giang trêu chọc với Hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 1

Rapper HIEUTHUHAI ngơ ngác khi bị Trường Giang "gài" là người yêu của Hoa hậu Tiểu Vy

btc/fbnv

Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời gồm người mẫu Thúy Hạnh, Cara Phương, rapper HIEUTHUHAI và Young Uno.

Trong tập này, người mẫu Thúy Hạnh vào vai người mẹ đơn thân, có mối tình bí mật với chàng trai trẻ Mạc Văn Khoa. Trong khi người tình nôn nóng được công khai tình yêu thì Thúy Hạnh vẫn kiên quyết: “Nếu anh thật sự yêu em, nếu anh thật sự chờ đợi được em thì anh chờ thêm 5 năm nữa. Đến khi con gái em lấy chồng, lúc đấy em sẽ công khai”. Lúc này, cô con gái Lâm Vỹ Dạ xuất hiện thắc mắc về cách xưng hô của mẹ mình và người tình: “Nãy giờ con nghe chú nói chuyện với mẹ bằng em?”.

HIEUTHUHAI 'đứng hình' khi bị Trường Giang trêu chọc với Hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 2

Thúy Hạnh liên tục bị Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ đưa vào thế khó nhưng cô điềm tĩnh giải quyết một cách nhẹ nhàng, hợp lý

btc

Trước sự bối rối của con gái, Thúy Hạnh quyết định nói ra sự thật: “Mẹ một mình nuôi con, mẹ nghĩ con mới là niềm hạnh phúc của mẹ. Cách đây 5 năm, mẹ nhìn thấy người đàn ông này đứng trên tường chải mái tóc, mẹ đã gục ngã”. Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ đồng ý chấp nhận người tình của mẹ. Lần đầu xuất hiện tại chương trình nhưng lối diễn xuất của siêu mẫu khiến Mạc Văn Khoa bất ngờ. Anh nhận xét: "Chị Hạnh dùng những câu từ lý lẽ nói tới đâu chuẩn tới đấy, phải một lúc em mới theo được chị Hạnh”. Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp người mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của tuần này.

Ở căn phòng khác, rapper HIEUTHUHAI vào vai người con trai duy nhất của Trường Giang. Trong một tình huống, Mười Khó khiến khán giả cười không ngớt khi nhắc đến chuyện tình cảm của con trai: “Con đang quen một cô gái tên là Tiểu Vy, rất là xinh đẹp?”. Nghe đến đây, nam rapper tỏ vẻ bối rối nhưng cuối cùng anh cũng thừa nhận: “Dạ đúng rồi, xinh đẹp là đúng rồi đó”.

HIEUTHUHAI 'đứng hình' khi bị Trường Giang trêu chọc với Hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 3

HIEUTHUHAI chiếm nhiều cảm tình của khán giả bởi cách xử lý tình huống thông minh, hài hước

btc

Tiếp đó, đối tác làm ăn của gia đình là Khả Như xuất hiện, hơn kém nhau tận 25 tuổi nhưng cả hai đã bí mật hẹn hò. Biết được sự thật này, Trường Giang không khỏi bàng hoàng. Tình huống được đẩy lên cao trào khi cô gái tự xưng Tiểu Vy xuất hiện tiết lộ đã có bầu với HIEUTHUHAI. Đứng trước hai người phụ nữ, nam rapper vẫn quyết định lựa chọn tình yêu nhưng vẫn sẽ chịu trách nhiệm, lo lắng, nuôi dưỡng khi đứa bé được sinh ra.

Cara Phương đối diện với hai trưởng phòng Dương Lâm - Puka. Cô vào vai nhà thiết kế nổi tiếng, chuẩn bị sang nước ngoài để quảng bá bộ sưu tập. Thế nhưng lúc này, mối tình bí mật giữa Cara cùng quản lý Dương Lâm cũng bất ngờ bị phanh phui. Hóa ra bấy lâu nay, Dương Lâm phải giả gái, đóng vai trò quản lý để cả hai có thể ở bên nhau. Không những thế, tất cả những thiết kế của Cara đều là tác phẩm của người tình. Cuối cùng, Cara Phương quyết định thừa nhận hết tất cả sự thật, nhận hết lỗi lầm về mình. Cách giải quyết vấn đề nhẹ nhàng, chân thật của cô khiến Puka, Đại Nghĩa gật gù khen ngợi.

HIEUTHUHAI 'đứng hình' khi bị Trường Giang trêu chọc với Hoa hậu Tiểu Vy - ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm giả gái làm khó Cara Phương, còn Tự Long "khó chịu" trước sự điềm tĩnh bất ngờ của rapper Young Uno trong thử thách Ơn giời cậu đây rồi

btc

Rapper Young Uno gặp gỡ trưởng phòng Tự Long ở căn phòng cuối cùng. Nam rapper đã khuấy động chương trình khi mang bản hit huyền thoại một thời Tuyết yêu thương đến sân khấu. Trong vai người bạn già của trưởng phòng Tự Long, nam rapper liên tục bị đưa vào những tình huống oái ăm khi chứng kiến các con tranh giành tài sản, thậm chí muốn đuổi mình ra khỏi nhà. Tuy nhiên, nam rapper vẫn quyết định trao tài sản cho hai con. Sự điềm tĩnh của Young Uno khiến Tự Long phải thốt lên: “Uno là một trong những người điềm tĩnh đến mức khó chịu, cho dù người khác có ở bên bơm, đốt củi, vẫn cứ ngồi yên”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm