Highlands Coffee kỷ niệm cột mốc ‘20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt’

29/11/2019 19:00 GMT+7

Hành trình “Gắn kết niềm tự hào đất Việt” của Highlands Coffee đánh dấu cột mốc 20 năm ấn tượng bằng MV ca khúc độc quyền cùng chuỗi đại tiệc âm nhạc khắp 3 miền, mở ra khát khao tiếp tục vươn xa của thương hiệu.

Từ lời cảm ơn chân thành cho chặng đường 20 năm

Đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì kết nối chúng ta thành một biển người rực lửa, hòa chung nhịp đập cho niềm tin chiến thắng? Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao trái tim ta lại không khỏi xúc động khi hai tiếng Việt Nam vang lên giữa đấu trường quốc tế?
Sẽ chẳng bao giờ là đủ để nói về niềm tự hào của những người được sinh ra và được nuôi lớn bởi chính mảnh đất hình chữ S này. Từng ngày trôi qua, niềm tự hào dung dị mà lắng sâu ấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong nếp sống, trong suy nghĩ của người Việt. Để rồi mỗi lần được truyền cảm hứng, niềm tự hào đất Việt tưởng chừng như chỉ âm thầm chảy trong huyết quản lại một lần nữa trỗi dậy, lan tỏa và thăng hoa mạnh mẽ trong trái tim hàng triệu người, kết nối họ trong những bữa tiệc của cảm xúc tự hào không biên giới.
 
 
Không ngừng gắn kết, truyền cảm hứng về niềm tự hào đất Việt đến từng đối tác, hộ nông dân, đội ngũ nhân viên cùng các khách hàng trung thành đã đồng hành cùng Highlands Coffee trong suốt chặng đường 20 năm qua, chương trình “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” đã đánh dấu cột mốc ý nghĩa này một cách đầy ấn tượng và cuốn hàng triệu người Việt hòa chung những mạch cảm xúc vô cùng khó tả khi niềm tự hào đất Việt một lần nữa được khơi gợi trong mỗi người.

Đến chương mới cho câu chuyện lan tỏa niềm tự hào đất Việt

Nếu ca khúc độc quyền “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt” với những giai điệu vui tươi chính là khởi đầu đầy ý nghĩa cho lời cảm ơn chân thành nhất từ Highlands Coffee gửi đến tất cả mọi đối tác, đội ngũ nhân viên và khách hàng, những người có chung “niềm tự hào đất Việt” đã cùng gắn kết, cổ vũ, động viên mỗi bước đi của Highlands Coffee trong suốt 20 năm qua, thì chuỗi đại tiệc âm nhạc 3 miền diễn ra đầy sôi động ngay sau đó tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM vừa là món quà bất ngờ dành tặng cho hàng ngàn người hâm mộ, vừa là lời khẳng định cho khát khao được viết tiếp những chương mới của câu chuyện lan tỏa niềm tự hào đất Việt đến triệu trái tim Việt.
Những khoảnh khắc của một hành trình 20 năm đầy rực rỡ với niềm tự hào đất Việt mà Highlands Coffee đã thắp lên trong mỗi chúng ta sẽ còn đọng lại mãi

Những khoảnh khắc của một hành trình 20 năm đầy rực rỡ với niềm tự hào đất Việt mà Highlands Coffee đã thắp lên trong mỗi chúng ta sẽ còn đọng lại mãi

Khắc họa trọn vẹn thông điệp lan tỏa và gắn kết niềm tự hào đất Việt trong trái tim khán giả, chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng của Highlands Coffee in đậm dấu ấn từ sự hoà quyện giữa truyền thống và hiện đại, vừa sôi động trẻ trung, vừa gần gũi quen thuộc, lại vừa mang đậm tính biểu trưng của mỗi miền. Tại mỗi đêm nhạc hội, nếu khán giả say sưa quay cuồng trong nguồn nhựa sống căng tràn qua những ca khúc trẻ trung, sôi động từ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, MIN, ERIK… thì cũng chính họ đã có những phút giây nghe tim mình đập rộn khi những bản hùng ca đất Việt vang lên đầy hào hùng, dẫn dắt hàng triệu con tim hòa chung nhịp đập với những giá trị Việt mà Highlands Coffee đã nuôi dưỡng và nâng tầm trong suốt 20 năm qua. Và dù là bên bờ Đông cầu Rồng, ngay quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục hay tại sân vận động quân khu 7, đại tiệc âm nhạc đầy cảm xúc mà Highlands Coffee mang đến đã thực sự gắn kết hàng triệu con người cùng chung niềm tự hào đất Việt, truyền cảm hứng để họ nuôi lớn và lan tỏa niềm tự hào ấy đến khắp cộng đồng.
Một hành trình rực rỡ khép lại cũng là lúc những chương mới sẽ tiếp nối để niềm tự hào đất Việt sẽ còn vươn xa hơn nữa

Một hành trình rực rỡ khép lại cũng là lúc những chương mới sẽ tiếp nối để niềm tự hào đất Việt sẽ còn vươn xa hơn nữa

Thêm một hành trình, thêm một cột mốc đầy tự hào đã được xác lập trên chặng đường phát triển của Highlands Coffee - Cột mốc “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt”. Như chính nhà sáng lập của Highlands Coffee - David Thái từng chia sẻ: “Highlands Coffee sẽ không dừng lại mà sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh để phục vụ người Việt, cộng đồng Việt” Hành trình đánh dấu cột mốc 20 năm có thể khép lại, nhưng hành trình của Highlands Coffee sẽ không có điểm dừng với những hành trình mới được tiếp nối. Bởi những đối tác, đội ngũ nhân viên và hàng triệu khách hàng vẫn đang ngày ngày cùng thương hiệu này viết tiếp những câu chuyện của những 30 năm, 40 năm và hơn thế nữa, để niềm tự hào đất Việt sẽ còn lớn mạnh hơn và vươn xa hơn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.