Hit 'Một phút' với 83 triệu view bị 'khai tử' trên YouTube

Ngát Ngọc
Ngát Ngọc
24/09/2018 11:39 GMT+7

Trước việc bản hit Một phút của Andiez bất ngờ 'bốc hơi' khỏi YouTube dù có hơn 83 triệu lượt xem, đại diện nam nhạc sĩ - ca sĩ xác nhận chính anh đã đưa ra quyết định này dù rất đau lòng.

Trước khi tham gia chương trình Sing my song, Andiez (tên thật Trương Nguyễn Hoài Nam) đã được đông đảo khán giả biết tới qua ca khúc "gây bão" mang tên Một phút. Sáng tác chạm đến trái tim người nghe này từng đạt tới 83 triệu lượt xem trên YouTube và có thể xem là một bước đệm để chàng nghệ sĩ trẻ có thêm động lực bước ra khỏi "thế giới ngầm".
Tuy nhiên, theo chia sẻ của phía Andiez, ca khúc này được đăng tải trên một kênh khác chứ không phải chính chủ. Đến thời điểm hiện tại, Andiez và chủ kênh trên không đạt được thỏa thuận liên quan đến số tiền lợi nhuận thu được từ bài hát nên nam ca sĩ phải buộc lòng "khai tử" bản hit lớn nhất sự nghiệp của mình.
Andiez là tác giả của nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích trên mạng như Một phút, Suýt nữa thì... Ảnh: NVCC
Hiện tại, những người yêu thích ca khúc này vẫn có thể nghe trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Andiez. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng không khỏi tiếc nuối với lượt view quá "khủng" đã đạt được cũng như tình cảm của người hâm mộ đã dành cho bài hát trong suốt thời gian dài.
Anh viết trên YouTube: "Mình thật sự buồn và thất vọng về niềm tin dành cho một người bạn "online" đã bị chà đạp chỉ vì tiền. Thật đau lòng khi tớ phải khai tử bản Một phút với số view tớ nghĩ có thể sẽ rất khó để có thể lặp lại hoặc vượt qua, cũng như đó là một kỷ niệm của tớ rất quý giá".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.