HLV Calisto và học trò làm quen sân Thống Nhất, sẵn sàng cho trận đấu đặc biệt

22/09/2023 17:21 GMT+7

HLV Calisto cùng vợ đã có mặt ở Việt Nam trong tuần qua để gặp gỡ những học trò cũ và tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu thiện nguyện vào 17 giờ ngày 24.9.

Trận đấu thiện nguyện mang tên "Thế hệ vàng" diễn ra ngày 24.9 quy tụ hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ và được chia làm 2 đội bóng. Đội Sao Vàng được sự dẫn dắt của HLV Henrique Calisto còn HLV Phan Thanh Hùng chỉ đạo đội Rồng Vàng.

Đến thời điểm này, nhiều danh thủ đã tới TP.HCM để sẵn sàng cho màn hội ngộ chưa từng có trong lịch sử. Tất cả đều rất háo hức gặp lại những người thầy và đồng đội một thời cùng làm nên dấu ấn cho bóng đá Việt Nam.

Theo kế hoạch, 2 đội bóng sẽ làm quen sân vận động Thống Nhất vào chiều ngày mai 23.9 từ 16 giờ đến 17 giờ. Đây là màn chạy đà cần thiết trước trận đấu đặc biệt.

HLV Calisto và học trò làm quen sân Thống Nhất, sẵn sàng cho trận đấu đặc biệt  - Ảnh 1.

HLV Calisto và học trò làm quen sân Thống Nhất, sẵn sàng cho trận đấu đặc biệt  - Ảnh 2.

HLV Calisto gặp lại học trò cũ

Sau khi làm quen sân Thống Nhất, các danh thủ sẽ tham dự Gala Tri ân Thế hệ vàng được Công ty Omedia, đơn vị tổ chức sự kiện này, thực hiện vào tối ngày 23.9.

Bên cạnh việc gặp gỡ và tri ân, đây cũng là chương trình hướng tới mục đích thiện nguyện khi đấu giá 4 vật phẩm của bóng đá Việt Nam để gây quỹ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nói chung và bóng đá nói riêng.

Trận đấu đặc biệt sẽ diễn ra giữa hai đội bóng Sao Vàng và Rồng Vàng. Ở đội Sao Vàng, HLV Calisto sẽ dẫn dắt những cái tên lừng danh một thời như Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, thủ môn Dương Hồng Sơn, Nguyễn Minh Phương, Lê Công Vinh… cùng nhiều ngôi sao của đội tuyển Việt Nam hiện tại là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh.

Bên phía đội Rồng Vàng, HLV Phan Thanh Hùng nắm trong tay những cựu danh thủ như Vũ Như Thành, Văn Sỹ Hùng, Nguyễn Văn Sỹ, Trương Việt Hoàng, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Thạch Bảo Khanh, Phạm Văn Quyến… cùng 2 tuyển thủ Việt Nam hiện tại là Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Quyết.

Trận đấu "Thế hệ vàng" sẽ được tổ chức lúc 17 giờ ngày 24.9 trên sân vận động Thống Nhất tại TP.HCM. Vé xem trận đấu với 2 mức giá 100.000 đồng và 200.000 đồng đang được bán tại sân Thống Nhất, qua ứng dụng VNPAY và website: http://vebongda.bephongthuonghieu.com

Trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên VFF Media và bình luận bởi 3 BLV kỳ cựu Long Vũ, Quang Tùng và Quang Huy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.