HLV đội tuyển U.23 Myanmar dẫn dắt đội Thanh Hóa thay 'bố già' Petrovic

03/12/2022 09:20 GMT+7

Sau khi chia tay “bố già” Petrovic vì lý do sức khỏe , CLB Thanh Hóa đã chiêu mộ thành công HLV Velizar Popov , cựu HLV trưởng đội tuyển U.23 Myanmar.

Ngày 3.12, thông tin từ CLB Thanh Hóa cho biết, HLV Velizar Popov và CLB Thanh Hóa đã đạt được thỏa thuận hợp đồng 2 năm (kể từ tháng 12.2022).

HLV Velizar Popov không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam, bởi ông từng là HLV trưởng của đội tuyển U.23 Myanmar.

HLV Velizar Popov (bên phải) sẽ dẫn dắt đội Thanh Hóa trong 2 năm

Ông Cao Hoàng Đức, Giám đốc điều hành đội thanh hóa chia sẻ

Thành tích tốt nhất của HLV Velizar Popov trong thời gian ở Myanmar là giúp đội tuyển U.23 Myanmar giành huy chương đồng SEA Games 30 (tổ chức năm 2019). Còn tại SEA Games 31 (tổ chức năm 2022) mới đây tại Việt Nam, đội tuyển U.23 Myanmar do HLV Velizar Popov dẫn dắt đã không vượt qua vòng bảng.

Sự kiện ông Velizar Popov về dẫn dắt đội Thanh Hóa được nhiều người hâm mộ kỳ vọng đội bóng sẽ được nâng lên tầm cao mới, cải thiện thứ hạng, sau khi HLV Petrovic buộc phải nghỉ vì lý do sức khỏe.

Việc đội bóng xứ Thanh ký hợp đồng với HLV Velizar Popov cũng là sự kiện bất ngờ với nhiều người, không chỉ bởi sự nổi tiếng của vị HLV này, mà trước đó nhiều người hâm mộ nghĩ rằng trợ lý Svetislav Tanasijevic sẽ được bổ nhiệm làm HLV trưởng, vì ở giai đoạn cuối mùa giải ông dẫn dắt đều đạt kết quả tốt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.