HLV đưa U.23 Việt Nam thắng kỷ lục tại Đông Nam Á xuất hiện tại VCK U.19

0 Thanh Niên Online

HLV Đinh Thế Nam, người hùng giúp đội tuyển U.23 Việt Nam có hành trình không tưởng khi thắng tuyệt đối và lên ngôi vô địch tại giải U.23 Đông Nam Á 2022 sẽ là Giám đốc kỹ thuật đội chủ nhà U.19 PVF - Hưng Yên tại VCK giải U.19 Quốc gia 2022.

Trong buổi sáng hôm nay khi các đội đăng ký lần cuối danh sách chính thức tham dự VCK giải U.19 quốc gia 2022, đội chủ nhà PVF Hưng Yên đã quyết định bổ sung một nhân vật lịch sử vào cabin ban huấn luyện. Đó là HLV Đinh Thế Nam, người hùng đã dẫn dắt đội tuyển U.23 Việt Nam giành chiến thắng tất cả các trận và không để lọt một bàn nào tại giải U.23 Đông Nam Á 2022 vào cuối tháng 2 vừa rồi tại Campuchia. Ông Nam được đăng ký chức danh Giám đốc kỹ thuật thay cho ông Eric Abram đã rút lên đội Phố Hiến. Với cương vị này ông Đinh Thế Nam sẽ giữ vai trò tư vấn, giúp cho HLV trưởng Lê Quang Trãi và đội chủ nhà PVF Hưng Yên, thi đấu các trận vòng loại và quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch.

HLV đưa U.23 Việt Nam thắng kỷ lục tại Đông Nam Á xuất hiện tại VCK U.19 - ảnh 1

Hồ Văn Cường (2) nhà vô địch U.23 Đông Nam Á sẽ xuất hiện tại VCK U.19

Vương Anh

Ông Vũ Tiến Thành, Giám đốc bóng đá của Trung tâm PVF nhận xét: “Trở về từ giải U.23 Đông Nam Á, anh Đinh Thế Nam không chỉ làm rạng danh bóng đá Việt nam mà còn làm cho Trung tâm PVF thơm lây khi anh được chính Tập đoàn Văn Lang đồng ý cho tham gia vào đội U.23 Việt Nam dự giải U.23 Đông Nam Á. Kinh nghiệm từng là cựu tuyển thủ, bản lĩnh từng cầm quân ở đội tuyển U.16 trước đây, bề dày khi từng huấn luyện một hai đội bóng V-League, sự tận tâm khi từng làm các cấp độ trẻ rất tốt cho Viettel trước đây và PVF hiện nay đã giúp anh Nam khẳng định được giá trị của mình. Chính vì vậy sau khi hết nhiễm Covid-19 và quay về Trung tâm PVF, chúng tôi quyết định bổ sung anh vào BHL đội tuyển U.19 để tăng thêm sức mạnh cho PVF Hưng Yên thi đấu VCK U.19. Ngoài ra chúng tôi cũng quyết định điều trợ lý HLV Nguyễn Quốc Trung, cũng là cựu tuyển thủ quốc gia từ CLB Phố Hiến bổ sung tăng cường cho đội U.19”.

HLV đưa U.23 Việt Nam thắng kỷ lục tại Đông Nam Á xuất hiện tại VCK U.19 - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam được công kênh sau chiến thắng cùng U.23 Việt Nam

Vương Anh

Việc có mặt HLV Đinh Thế Nam cũng là HLV Việt Nam đầu tiên giúp đội U.23 Việt Nam thắng Thái Lan trong lịch sử giải chính thức đã mang lại bầu không khí chuẩn bị sục sôi cho đội chủ nhà. Với hành trang dẫn dắt lứa U.23 quá hay, lên các phương án chiến thuật và sử dụng nhân sự hợp lý, điều tiết trận đấu một cách rõ ràng, chắc tay để mang đến hiệu quả, có thể nói HLV Đinh Thế Nam không chỉ tạo nên kết quả chưa từng có đối với một đội tuyển Việt Nam trong lịch sử, mà còn hứa hẹn sẽ giúp chủ nhà lập hat-trick vô địch U.19 liên tiếp để mang lại thành công hơn mong đợi.

HLV đưa U.23 Việt Nam thắng kỷ lục tại Đông Nam Á xuất hiện tại VCK U.19 - ảnh 3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm