HLV Đức Thắng sẽ thay đổi chiến thuật khi có Văn Lâm

0 Thanh Niên Online

Có thủ môn Văn Lâm trong khung gỗ sẽ giúp HLV Đức Thắng mạnh dạn thay đổi lối chơi để Bình Định có chiến thắng tại Quy Nhơn.

HLV Đức Thắng sẽ thay đổi chiến thuật khi có Văn Lâm - ảnh 1

Đặng Văn Lâm sẽ giúp hàng thủ Bình Định chắc chắn

CLB Bình Định

Sau trận thua trước Hà Nội ở vòng 11 V-League 2022, HLV trưởng CLB Bình Định Nguyễn Đức Thắng bị người hâm mộ “ném đá”, đòi CLB phải sa thải vị HLV này.

Người hâm mộ đội bóng đất võ phản ứng mạnh với HLV Đức Thắng không chỉ vì kết quả thua trận mà cách Bình Định vận hành lối chơi. Đá trên sân nhà, nhưng Bình Định chơi chậm chạp, thiên về phòng ngự, không dám dâng cao để đá tấn công, nên bị đánh giá là “yếu ớt, bạc nhược”.

Sở dĩ, HLV Đức Thắng lúc đó phải chọn lối đá thiên về phòng ngự cho Bình Định vì ông không có hàng thủ tốt đặc biệt ở vị trí thủ môn.

Chính vì thế, khi có được thủ môn Đặng Văn Lâm trấn giữ khung thành, HLV Nguyễn Đức Thắng có thể yên tâm triển khai thế trận tấn công trong trận tiếp Thanh Hóa vào ngày 20.8 ở vòng 13 V-League.

Người nhện Văn Lâm dù ít bắt chính ở Nhật Bản, nhưng anh học được sự chuyên nghiệp từ CLB Cerezo Osaka. Ở đây, Văn Lâm tập luyện chăm chỉ với HLV thủ môn chuyên nghiệp nên anh vẫn có thể phát triển tài năng của mình.

HLV Đức Thắng sẽ thay đổi chiến thuật khi có Văn Lâm - ảnh 2

HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ thay đổi chiến thuật khi có Văn Lâm

Ngọc Linh

Vì thế, khi Văn Lâm có mặt trong đội hình xuất phát, HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ yên tâm cho đội bóng của mình mạnh dạn chơi tấn công để giành chiến thắng.

Ở trận tiếp Thanh Hóa, CLB Bình Định còn có thuận lợi do HLV Petrovic của Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo trận đấu này. Với nhiều ưu thế có được, Bình Định hứa hẹn sẽ có chiến thắng trên sân Quy Nhơn sau 2 trận thua tại đây trước Đà Nẵng và Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm