HLV Đức Thắng xác nhận CLB Bình Định đang đàm phán với Đặng Văn Lâm

0 Thanh Niên Online

HLV Đức Thắng đã xác nhận CLB Bình Định đang rất gần với việc đem về thủ môn Đặng Văn Lâm sau chiến thắng trước CLB TP.HCM ngay trên sân Thống Nhất.

Sau chiến thắng ngược đầy kịch tính trên sân của CLB TP.HCM, HLV Đức Thắng đã phát biểu trong buổi họp báo về trường hợp của CLB Bình Định đang liên hệ đưa thủ môn Đặng Văn Lâm trở về thi đấu tại Việt Nam. "Đã có tin đồn thì tức là có. Chúng tôi vẫn đang đàm phán với Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên tôi không thể tiết lộ thêm".

HLV Đức Thắng xác nhận CLB Bình Định đang đàm phán với Đặng Văn Lâm - ảnh 1

HLV Đức Thắng sau trận thắng trước CLB TP.HCM

KHẢ HÒA

Nói về trận thắng kịch tính trước CLB TP.HCM, vị thuyền trưởng CLB đất võ cho biết: "Tôi đã tung vào rất nhiều cầu thủ tấn công để tạo áp lực lên đối thủ. Bóng đá là may mắn. Nửa đầu hiệp 1 chúng tôi chơi tốt, nhưng sau đó không giữ được thường xuyên. Những phút cuối khi có thay đổi mới tạo áp lực lên đối thủ. Trận đấu này chúng tôi chơi tốt nửa đầu hiệp 1 và cuối hiệp 2.

HLV Đức Thắng xác nhận CLB Bình Định đang đàm phán với Đặng Văn Lâm - ảnh 2

Lee Nguyễn được tung vào sân khi TP.HCM đang dẫn trước 1-0

KHẢ HÒA

Hôm nay tôi chấp nhận bỏ luôn tuyến giữa và cho Lee Nguyễn thoải mái khi cầu thủ này vào sân. Ý đồ của họ muốn kiểm soát bóng, các tiền đạo họ chưa ăn ý nhau mới có 2 ngày tập luyện thôi thì không thể chơi tốt được. Chính vì vậy tôi quyết định bỏ luôn tuyến giữa, dồn lực lượng cho tấn công. Cầu thủ thông minh cần biết phải làm gì trên sân. HLV cũng không cần phải nói quá nhiều. Họ tự biết cần phải làm gì để khắc chế đối phương".

HLV Đức Thắng xác nhận CLB Bình Định đang đàm phán với Đặng Văn Lâm - ảnh 3

Niềm vui của Tấn Tài và các đồng đội sau bàn thắng ở phút bù giờ

KHẢ HÒA

Với trận thắng ở vòng 12 tại V-League do công của Jermie Lynch (phút 89) và Tấn Tài ở phút bù giờ thứ nhất, đội bóng Bình Định của HLV Đức Thắng đã trở lại vị trí thứ 5 với 17 điểm. Đây cũng là số điểm bằng với đội bóng đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng là SLNA và Hải Phòng, tuy nhiên đội bóng đất võ vẫn phải xếp sau do thua về hiệu số phụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm