HLV Erik ten Hag thay đổi thái độ về Cristiano Ronaldo trước trận M.U gặp Brighton

Giang Lao
Giang Lao
06/08/2022 15:54 GMT+7

Đoạn đối đáp giữa HLV Erik ten Hag và các phóng viên trước trận M.U gặp Brighton lúc 20 giờ ngày 7.8 ở Ngoại hạng Anh, cho thấy phần nào việc thay đổi thái độ của nhà cầm quân này với siêu sao Cristiano Ronaldo.

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với báo chí Hà Lan mới đây, HLV Erik ten Hag đã thẳng thừng chỉ trích việc Cristiano Ronaldo bỏ về giữa trận M.U đấu giao hữu với Rayo Vallecano là hành động “không thể chấp nhận được”.

Cristiano Ronaldo đến nay vẫn im lặng và có tin vẫn giữ ý định chia tay M.U

AFP

Tuy nhiên, chỉ hơn 1 ngày sau trong cuộc họp báo trước trận ra quân của M.U mùa này ở Ngoại hạng Anh, HLV Erik ten Hag đã nói ngược lại: “Cristiano (Ronaldo) ra về cùng nhiều cầu thủ khác và chỉ khoảng 10 phút trước khi trận đấu kết thúc. Ngoài ra, việc tôi thay cậu ấy sau 45 phút ở hiệp 1 chỉ vì lý do thể lực chưa đảm bảo”.

Mặc dù vậy, các phóng viên ở Anh vẫn chất vấn HLV Erik ten Hag về Cristiano Ronaldo, cần đánh giá lại thái độ của ngôi sao này, cũng như tư cách của anh.

Ngoài ra, báo chí Anh cũng đặt nghi vấn, có phải vì tiền đạo Anthony Martial dính chấn thương nên HLV Erik ten Hag đã đột ngột thay đổi thái độ về Cristiano Ronaldo hay không?

HLV Erik ten Hag trả lời: “Tôi đề nghị các bạn (báo chí Anh) nên tìm hiểu lại vấn đề hiện nay. Không thể chỉ tập trung vào mỗi Cristiano Ronaldo, còn có Diogo Dalot và một số cầu thủ khác (nhưng không đăng ký thi đấu) đã ra về. Tại sao cứ tập trung vào Cristiano Ronaldo? Điều này thật không đúng. Các bạn nên tìm hiểu lại câu chuyện những ai ra về và như thế nào. Ngoài ra, tôi cũng đã từng nói Cristiano Ronaldo luôn nằm trong kế hoạch của chúng tôi, và sẽ luôn như vậy. Chúng tôi có 1 chân sút cự phách trong đội hình, và tôi hạnh phúc khi có cậu ấy đang ở đây”.

Khi được hỏi tiếp: “Vậy Cristiano Ronaldo sẽ được đá chính thay Martial ở trận gặp Brighton?", HLV Erik ten Hag chỉ đáp lại ngắn gọn nhưng theo một cách khá gượng gạo: “Hãy chờ xem”, theo tờ SPORTbible.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.