HLV Kiatisak: 'HAGL muốn có điểm, nhưng sẽ cống hiến hết mình theo ý bầu Đức'

0 Thanh Niên Online

Sau màn ra quân khá ấn tượng trước Yokohama F.Marinos, HLV Kiatisak cho biết các cầu thủ HAGL đang rất tự tin và quyết lấy điểm trước Sydney FC như món quà gửi người hâm mộ

HLV Kiatisak đánh giá cao Sydney FC: “HAGL đã không thể có điểm ở trận đầu tiên nên trận này rất quan trọng. Chúng tôi phải cố gắng hết sức. Sydney FC là đội mạnh, cầu thủ chất lượng, chuyên môn giỏi nhưng HAGL sẵn sàng để bước vào trận đấu.

Bầu Đức ra 'tối hậu thư' với HAGL, Công Phượng muốn đốt lưới Sydney FC

Tôi đã theo dõi trận đấu vừa rồi và đã phân tích Sydney FC. Họ tạo được nhiều cơ hội trước Jeonbuk. Đội bóng này cũng phòng ngự rất chắc chắn. Yokohama và Sydney FC là 2 đội bóng khác nhau nên lối chơi cũng khác nhau.

Đại diện Nhật Bản chơi kỹ thuật, tổ chức lên bóng nhanh trong khi Sydney FC sở hữu nhiều cầu thủ có chiều cao rất tốt. Vì sự khác biệt ấy nên chúng tôi cũng phải có cách chuẩn bị khác nhau”.

HLV Kiatisak: 'HAGL muốn có điểm, nhưng sẽ cống hiến hết mình theo ý bầu Đức' - ảnh 1

Trước Sydney FC, HLV Kiatisak cho rằng, ông vẫn trung thành lối đá trên nền tảng kỹ thuật của các học trò: “Điểm mạnh của các cầu thủ HAGL là kỹ thuật, chơi tốc độ nên cố gắng phát huy hết sức mạnh vốn có của mình.

Chúng tôi muốn có điểm trước Sydney nhưng quan trọng là cống hiến hết mình theo yêu cầu của bầu Đức. Đúng là HAGL đã thua 2 bàn từ tình huống cố định.

Vì thế, chúng tôi đã rút kinh nghiệm và có cách để khắc phục. Tôi không bao giờ phàn nàn về cầu thủ. Đối với tôi mỗi trận đều khác nhau. Trong bóng đá không ai hoàn hảo cả”.

Theo lịch dự kiến, HLV KiatisakHAGL sẽ có trận thứ 2 bảng H AFC Champions League 2022 gặp Sydney FC (đội trước đó hòa Jeonbuk Hyundai Motors 0-0) trên sân Thống Nhất lúc 18 giờ ngày 19.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm