HLV Lê Huỳnh Đức thở phào, chờ đối đầu Kiatisak

0 Thanh Niên Online

Trận thắng của Sài Gòn trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giúp HLV Lê Huỳnh Đức nhẹ gánh, chuẩn bị lực lượng để đối đầu với Kiatisak ngay tại phố núi Pleiku.

HLV Lê Huỳnh Đức thở phào, chờ đối đầu Kiatisak - ảnh 1

HLV Lê Huỳnh Đức chỉ đạo trong trận thắng Hà Tĩnh

Khả Hòa

Từ khi đến với CLB Sài Gòn, HLV Lê Huỳnh Đức mới có được niềm vui nhờ chiến thắng trước Hà Tĩnh ở vòng 14 V-League 2022 diễn ra vào hôm qua (27.8).

Trước đó, cựu HLV CLB Đà Nẵng được cho là không giúp CLB Sài Gòn cải thiện nhiều bởi từ ngày ông đến đội bóng này thua 3 trận liên tiếp.

Trong trận thắng Hà Tĩnh, Giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức đã rất vui bởi cầu thủ Sài Gòn chơi rất tốt, tuân thủ chiến thuật do Ban huấn luyện đề ra, đặc biệt là luôn thi đấu với tinh thần máu lửa.

HLV Lê Huỳnh Đức thở phào, chờ đối đầu Kiatisak - ảnh 2

Cầu thủ CLB Sài Gòn thi đấu máu lửa

KHả Hòa

Với tinh thần này, ông Lê Huỳnh Đức tin rằng đội bóng của ông sẽ cải thiện lối chơi và thành tích trong thời gian tới.

Từ sự hưng phấn và tinh thần quật khởi sau trận thắng Hà Tĩnh, HLV Lê Huỳnh Đức tự tin hướng đến trận đấu với CLB HAGL lúc 18 giờ ngày 3.9 tại Pleiku.

Ở lượt đi, ngay khi Lê Huỳnh Đức góp mặt với Sài Gòn, đội bóng của ông bị HAGL đánh bại với tỷ số 0-1 trên sân Thống Nhất.

Vì thế, trong lần gặp lại này, chắc hẳn Lê Huỳnh Đức cùng với HLV Phùng Thanh Phương sẽ bàn phương án chiến thuật kỹ lưỡng hơn để phục thù đội bóng phố núi.

Sinh cùng thời với Kiatisak, nhưng từ thời cầu thủ đến lúc làm HLV, Lê Huỳnh Đức luôn thua kém so với đồng nghiệp đến từ Thái Lan.

HLV Lê Huỳnh Đức thở phào, chờ đối đầu Kiatisak - ảnh 3

Cầu thủ CLB Sài Gòn lấy lại tinh thần

Khả Hòa

Vì thế, vị HLV được xem là rất cá tính này sẽ không cam chịu để thua Kiatisak thêm một lần nữa.

Trong bối cảnh hiện tại, HAGL cũng đã có những chệch choạc khi thua Hải Phòng tại Pleiku, vì thế, nếu có chiến lược tốt, HLV Lê Huỳnh Đức có quyền hy vọng về một trận thắng để giúp Sài Gòn trở lại mạnh mẽ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm