HLV Mauricio Pochettino gửi thông điệp cứng rắn tới cầu thủ Chelsea

Giang Lao
Giang Lao
08/07/2023 09:40 GMT+7

Trong cuộc họp báo đầu tiên chuẩn bị trước mùa giải, HLV Mauricio Pochettino đã gửi thông điệp cứng rắn tới các cầu thủ Chelsea: 'Điều đầu tiên họ làm là đến văn phòng và chào hỏi tôi'.

"Từ đầu tuần sau, các cầu thủ sẽ trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới. Các cầu thủ cho mượn như Romelu Lukaku cũng phải trở lại, chậm nhất là ngày 12 hoặc 13.7. Với tất cả các cầu thủ đến, điều đầu tiên họ làm là đến văn phòng của tôi và chào hỏi. Đó là điều tôi mong đợi nếu anh ta vẫn nghĩ mình còn là cầu thủ của Chelsea", HLV Mauricio Pochettino nói dứt khoát.

HLV Mauricio Pochettino gửi thông điệp cứng rắn tới cầu thủ Chelsea - Ảnh 1.

HLV Mauricio Pochettino đang nắm quyền một cách chắc chắn ở Chelsea

AFP

HLV Mauricio Pochettino cũng cho biết: "Tôi đến Chelsea để chiến thắng. Đây không phải là công việc làm cho vui vẻ, nếu làm không tốt, không giành chiến thắng ở một CLB như Chelsea, bạn sẽ gặp rắc rối to".

Theo tờ Daily Mail: "Tân HLV của Chelsea, ông Mauricio Pochettino cho thấy mình đã sẵn sàng và chịu được áp lực, đang nắm quyền một cách chắc chắn, với sự tự tin, hoàn toàn trái ngược với HLV Graham Potter trước đây".

Trước sự chia tay ồ ạt của nhiều cầu thủ Chelsea hiện nay như Mason Mount, Azpilicueta, Kante, Kai Havertz, Loftus-Cheek... Mới nhất, ngôi sao Christian Pulisic cũng đạt thỏa thuận chuyển sang AC Milan. 

HLV Mauricio Pochettino thừa nhận: "Như trường hợp của Mount, tôi không biết điều gì đã xảy ra. Nhưng chúng tôi vẫn phải tiếp tục. Quá khứ chỉ là quá khứ. Chúng tôi vẫn còn lại đội hình nhiều cầu thủ chất lượng, chúng tôi sẽ bổ sung thêm cầu thủ chất lượng hơn. Do đó, Chelsea vẫn đủ chất lượng về mọi mặt để chinh phục các mục tiêu ở mùa bóng mới".

HLV Mauricio Pochettino gửi thông điệp cứng rắn tới cầu thủ Chelsea - Ảnh 2.

Tiền đạo Romelu Lukaku sẽ phải trở lại Chelsea sau thời gian cho mượn ở Inter Milan

AFP

Cũng trong cuộc họp báo trước mùa giải của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino tiết lộ khả năng ban lãnh đạo đội bóng sẽ chiêu mộ một ngôi sao tiền đạo hàng đầu, với mục tiêu có thể là chân sút Harry Kane từ Tottenham, cũng là học trò cũ của nhà cầm quân này. 

"Mối quan hệ giữa tôi và Harry Kane vẫn rất tốt. Tuy nhiên, tôi không thể nói về cầu thủ đang ở CLB khác. Tôi chỉ nói về một trong những tiền đạo vĩ đại nhất thế giới, Harry Kane có đủ mọi phẩm chất đó", HLV Mauricio Pochettino chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.