HLV Mourinho đòi đổi tên bóng đá vì trọng tài từ chối bàn thắng của AS Roma

0 Thanh Niên Online

Theo HLV Mourinho, việc trọng tài và VAR từ chối bàn thắng của AS Roma ở cuối trận gặp Genoa (hòa 0-0) rạng sáng 6.2 là hết sức khó hiểu, nếu quyết định đúng thì nên đổi tên bóng đá.

HLV Mourinho đã không kìm chế và đã đưa ra nhiều lời chỉ trích khi VAR và trọng tài từ chối bàn thắng ở phút 90+1 do tiền đạo Nicolo Zaniolo ghi, đồng nghĩa cũng hủy bỏ luôn chiến thắng đã trong tay của AS Roma.

HLV Mourinho đòi đổi tên bóng đá vì trọng tài từ chối bàn thắng của AS Roma - ảnh 1

HLV Mourinho (phải) phản ứng trọng tài

afp

Không những thế, tiền đạo Nicolo Zaniolo sau đó trong các phút bù giờ 90+5 do phản ứng với trọng tài cũng bị phạt thẻ đỏ khiến AS Roma kết thúc trận chỉ 1 điểm và 10 người trên sân.

Trước đó, VAR từ chối bàn thắng của Nicolo Zaniolo vì lý do trong quá trình dẫn tới bàn thắng, đồng đội của cầu thủ này là tiền đạo Tammy Abraham đã phạm lỗi với một cầu thủ của Genoa.

Tuy nhiên, HLV Mourinho sau trận trả lời phỏng vấn kênh DAZN chỉ trích: “Nếu đó là một pha phạm lỗi, môn bóng đá không còn như chúng ta từng biết lâu nay. Bạn hãy đổi tên bóng đá đi. Theo tôi, nếu trọng tài đưa ra quyết định chính xác kết quả trận đấu của AS Roma đã thay đổi.

Do đó, với môn bóng đá như hiện nay đang có những trọng tài rất tệ, và họ liên tục lập đi lập lại các sai lầm với chúng tôi. Nhưng không sao, ngày mai sẽ là một khởi đầu mới”.

Ngoài ra, HLV Mourinho cũng chỉ trích trọng tài chính trận đấu ông Rosario Abisso đã rút thẻ đỏ với tiền đạo Nicolo Zaniolo, khi cho rằng: “Nếu Nicolo Zaniolo chơi cho Inter Milan, AC Milan hay Juventus thì cậu ta sẽ không bị đuổi khỏi sân. Cậu ta chỉ hỏi trọng tài vì sao lại thổi còi, thế thôi, nhưng ông ta rút thẻ đỏ”.

Highlights Inter Milan - AC Milan: Olivier Giroud giúp Rossoneri lội ngược dòng ngoạn mục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm