HLV Park chính thức loại 3 cầu thủ, chốt danh sách dự vòng loại U.23 châu Á

0 Thanh Niên Online

Chiều 20.10, HLV Park Hang -s eo quyết định loại 3 cầu thủ là Nguyễn Văn Minh (Hải Phòng), Đoàn Anh Việt ((Than Quảng Ninh)), Cao Trần Hoàng Hùng (Viettel) để chốt danh sách 23 cầu thủ U.23 Việt Nam dự vòng loại U.23 châu Á.

Đội tuyển U.23 Việt Nam vừa hoàn thành buổi tập cuối cùng trong tối 19.10, kết thúc chuyến tập huấn tại UAE để chuẩn bị cho vòng loại U.23 châu Á 2022.

Tiền vệ sáng tạo Hai Long chỉ đau phần mềm trong trận giao hữu với Kyrgyzstan, anh đã trở lại tập luyện bình thường.

Trường hợp đáng lo nhất là thủ môn Văn Toản, khi anh bị đau khớp vai nhưng chỉ ở mức độ nhẹ, không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu tại vòng loại U.23 châu Á 2022 sắp tới.

Đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ đá trận ra quân ngày 27.10 gặp Đài Loan và kết thúc vòng loại U.23 châu Á 2022 bằng cuộc đọ sức với Myanmar vào ngày 2.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bán kết SEA Games: Vì sao HLV Park chỉ đứng khoanh tay khi U.23 Việt Nam khởi động?

Bán kết SEA Games: Vì sao HLV Park chỉ đứng khoanh tay khi U.23 Việt Nam khởi động?

HLV Park Hang-seo rất nhàn nhã trong giai đoạn đầu mỗi buổi tập của đội tuyển U.23 Việt Nam, ông khoanh tay quan sát, thậm chí là có thời gian để đá bóng với bác sĩ. Vị HLV người Hàn Quốc nổi tiếng với sự nghiêm túc trong công việc, ông luôn làm việc nhỏ với thái độ lớn. Vậy vì sao ông lại thư thái trong khoảng 20 phút đầu trong mỗi buổi tập? Chúng ta hãy đến với ghi nhận của phóng viên Trần Tuấn Anh, người đang tác nghiệp tại Việt Trì, Phú Thọ để thấy rõ hơn về công việc huấn luyện của ông Park Hang-seo.