HLV Park Hang-seo ‘chọc ghẹo’ học trò, tuyển Việt Nam tập trên mặt sân mịn như nhung

11/01/2023 18:58 GMT+7

Trong buổi tập đầu tiên sau 1 ngày nghỉ xả hơi, HLV Park Hang-seo đã nhận tin vui từ tuyển Việt Nam, sẵn sàng cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 với Thái Lan ngày 13.1 tới.

HLV Park Hang-seo chọc ghẹo hậu vệ Hồng Duy trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Độc LẬp

Sau khi đánh bại Indonesia 2-0 ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho vòng chung kết, với trận lượt đi sẽ diễn ra ngày 13.1 tới với tuyển Thái Lan.

Tin vui cho tuyển Việt Nam khi những lo lắng về thể lực đã được dẹp bỏ. Trung vệ Bùi Tiến Dũng được thay ra sớm ở đầu hiệp 2 trận gặp Indonesia vẫn có thể theo đội tập bình thường. Thành Chung cũng vậy, thần thái hết sức vui vẻ.

Tiến Linh và Ngọc Hải trong buổi tập ở Trung tâm đào tạo trẻ bóng đá Việt Nam. Mặt cỏ xanh mướt

Độc Lập

Trong buổi tập trên sân bóng thuộc Trung tâm đào tạo trẻ Việt Nam, ông Park tỏ ra khá cởi mở, thường xuyên trò chuyện, hỏi han các học trò. Trong những lúc cao hứng, ông thầy người Hàn Quốc không ngại ngần chọc ghẹo các cầu thủ.

Điều đáng lưu ý, trong chiều nay, đội được tập trên mặt sân xanh mướt, mịn như nhung. Sân ở đây cũng dùng cỏ như loại cỏ ở sân Mỹ Đình nhưng do được chăm sóc rất tốt nên không có tình trạng héo úa.

Với 100% lực lượng sẵn sàng khỏe mạnh, tuyển Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào trận chung kết lượt đi tại sân Mỹ Đình ngày 13.1 tới, trong khi tuyển Thái Lan sẽ đến vào tối 11.1 và chỉ có 1 buổi tập vào ngày mai.

Tuyển Việt Nam tập ngày 11.1

Buổi nói chuyện ngắn trước buổi tập của HLV Park Hang-seo với tuyển Việt Nam chiều 11.1, hai ngày trước trận chung kết lượt đi với Thái Lan

Độc Lập

Nụ cười của Quế Ngọc Hải và ông Park

Độc Lập

Ông Park cẩn thận kiểm tra từng học trò khi họ căng cơ. Trong ảnh, Tiến Linh đang nhỏm người dậy để nói chuyện cùng thầy

Độc Lập

... còn đây là lúc ông Park chỉnh sửa đúng tư thế cho Tuấn Anh

Độc Lập

Cảm giác các cầu thủ Việt Nam khá nhẹ nhàng trước 2 trận chung kết

Độc Lập

HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam rất tự tin và bình thản chờ đón trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022, gặp tuyển Thái Lan lúc 19 giờ 30 ngày 13.1

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.