HLV Park Hang-seo khám sức khỏe tại Bệnh viện E

Liên Châu
Liên Châu
21/02/2019 13:02 GMT+7

Sáng nay, 21.2, HLV Park Hang-seo đã đến Bệnh viện E (Hà Nội) làm thủ tục đăng ký khám sức khỏe tại đây.

GS Lê Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện E, cho biết ông Park Hang-seo tới Bệnh viện E để làm giấy khám sức cho người ngoài đến làm việc tại Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động được Bộ Y tế thẩm định, cấp phép cho Bệnh viện E thực hiện nhiều năm nay.
Việc khám sức khỏe tại đây được thực hiện toàn diện, với thời gian từ 40 - 60 phút tùy theo chỉ định của loại giấy khám sức khỏe. Hoạt động khám sức khỏe, cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người Việt Nam và người nước ngoài công tác tại Việt Nam đã được thực hiện tại Bệnh viện E từ nhiều năm nay.
HLV Park Hang-seo chúc mừng các thầy thuốc nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2 Ảnh Xuân Thanh
Trong khoảng 1 giờ đồng hồ, các bác sĩ đã thực hiện đầy đủ việc khám và cấp giấy sức khỏe cho vị huấn luyện viên được người hâm mộ Viên Nam yêu quý.
Kết thúc buổi khám sức khỏe, ông Park Hang-seo cảm ơn các y bác sĩ Bệnh viện E đã hỗ trợ, khám và cấp phép một cách nhanh chóng và thân thiện, đồng thời gửi lời chúc mừng nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam tới các y, bác sĩ Bệnh viện E, mong muốn Bệnh viện E trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong và ngoài nước.
Ông Park Hang-seo cũng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với các thầy thuốc và nhân viên y tế tại bệnh viện.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.