HLV Park Hang-seo rời VFF, làm rõ thông tin thay ông Shin Tae-yong ở Indonesia

21/01/2023 12:41 GMT+7

HLV Park Hang-seo đã rời biệt thự dành cho chuyên gia ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ăn tết tại nhà riêng. Ông Park cũng lên tiếng về thông tin thay HLV Shin Tae-yong.

Như Thanh Niên đã thông tin trong các bài viết trước, HLV Park Hang-seo vẫn chưa trở về Hàn Quốc sau khi AFF Cup 2022 khép lại. Dù không còn nhiệm vụ với đội tuyển Việt Nam nhưng vị HLV người Hàn Quốc sẽ ở lại Việt Nam để ăn tết Nguyên đán.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã rời căn biệt thự dành cho chuyên gia mà ông thường ở lâu nay. Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, ông Park được bố trí ở tại căn biệt thự nằm trong khuôn viên của trụ sở VFF, rất gần với các sân mà tuyển Việt Nam hay tập luyện. Theo đó, vị HLV 67 tuổi đã dọn về khu chung cư cao cấp (gần khu vực Mỹ Đình) mà ông mua hồi đầu năm 2020 để đón tết cùng người thân. Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ trở về quê hương Hàn Quốc vào tháng 2.2023.

HLV Park Hang-seo khẳng định không có chuyện dẫn dắt tuyển Indonesia

ĐỘC LẬP

Những ngày gần đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng HLV Park Hang-seo đã có cho mình bến đỗ mới sau khi nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam. Cụ thể, ông Park sẽ thay đồng hương Shin Tae-yong dẫn dắt tuyển Indonesia. Tin đồn này xuất hiện trong bối cảnh "chiếc ghế" của HLV Shin Tae-yong đang lung lay dữ đội sau thất bại ở AFF Cup 2022. Đội bóng xứ sở vạn đảo thua tuyển Việt Nam ở vòng bán kết và không đạt được mục tiêu vào đến chung kết như ở AFF Cup 2020.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với đài YTN (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo đã phủ nhận thông tin thay HLV Shin Tae-yong dẫn dắt tuyển Indonesia. "Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi nghĩ HLV Shin Tae-yong đang làm rất tốt công việc của ông ấy tại Indonesia và tôi không có lý do gì để đến đó. Thông tin này không đúng. Bản thân tôi cũng không có ý định như vậy", ông Park nhấn mạnh.

Tương lai của HLV Shin Tae-yong đang bị đặt dấu chấm hỏi lớn sau thất bại ở AFF Cup 2022

ĐỘC LẬP

Đề cập đến tương lai của mình, HLV Park Hang-seo khẳng định, ông sẽ không làm công việc huấn luyện hoặc quản lý bóng đá ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông Park lại để ngỏ khả năng làm HLV của một đội tuyển khác ở khu vực châu Á để dự World Cup.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.