HLV Park Hang-seo tiết lộ nỗi lo chấn thương của Công Phượng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá các cầu thủ đã cố gắng hết sức trong trận hòa Indonesia 0-0, HLV Park Hang-seo tin tưởng tuyển Việt Nam có thể chiến thắng trong cuộc đua ganh hiệu số phụ để xếp nhất bảng B.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết: "Ta biết là thực ra kể cả Indonesia hay Malaysia đã chắc chắn vào bán kết đâu. Tuyển Việt Nam tạm ở vị trí thứ 2 nhưng chỉ thua 1 bàn thôi. Trận sau, chúng tôi sẽ gặp Campuchia còn Indonesia đối đầu Malaysia nên tôi nghĩ tuyển Việt Nam sẽ dồn toàn lực vào trận này.

Chúng tôi không muốn đánh giá đội bạn. Nhiều khi chúng tôi cũng chơi phòng ngự, nên tôi không muốn đánh giá về cách họ phòng ngự. Cầu thủ đã phát huy vai trò của mình, ghi bàn thì tốt nhưng không ghi bàn thì dù sao họ cũng nỗ lực hết mình rồi".

HLV Park Hang-seo tiết lộ nỗi lo chấn thương của Công Phượng - ảnh 1

HLV Park Hang-seo trong buổi họp báo sau trận hòa Indonesia 0-0

VFF

Một trong những nỗi lo của không ít người hâm mộ là tình hình chấn thương của Công Phượng, người đá từ đầu nhưng ra hiệu xin thay người khi khép lại hiệp 1.

Ông Park cho biết: '"Bước đầu xác định va chạm của Công Phượng cũng bình thường, nhưng cậu ấy xin thay người. Chi tiết chấn thương của Công Phượng sẽ rõ hơn khi chúng tôi trở về khách sạn và nhờ bác sĩ kiểm tra".

Hòa Indonesia, tuyển Việt Nam đang tạm xếp nhì bảng B ngay sau Indonesia. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 4 ngày nghỉ trước khi bước vào trận cuối gặp Campuchia lúc 19 giờ 30 ngày 19.12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm