HLV Park Hang-seo: 'Xin gửi chiến thắng ý nghĩa mừng ngày sinh nhật Bác Hồ’

19/05/2022 22:41 GMT+7

HLV Park Hang-seo cảm ơn toàn đội U.23 Việt Nam đã có chiến thắng ý nghĩa, không chỉ đưa đội lọt vào chung kết SEA Games 31 mà còn là món quà đặc biệt mừng ngày sinh nhật Bác Hồ.

Mở đầu phần họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết: "Để nói về khó khăn, không riêng trận này mà bất kỳ trận đấu nào cũng khó khăn. Hôm nay U.23 Việt Nam đá bán kết cũng có áp lực nhất định nhưng rất may đội đã vượt qua.

Ngày sinh nhật Bác và lời nói trân trọng của HLV Park khi U.23 Việt Nam thắng Malaysia

Tôi nghĩ đội còn thiếu sót, nhưng với từng cá nhân hay cả tập thể thì đây là cơ hội để chúng ta tiến bộ và trưởng thành hơn. Tôi nghĩ các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Với tư cách là HLV trưởng tôi muốn gửi lời cảm ơn tất cả đội bóng".

U.23 Việt Nam và U.23 Malaysia đã cùng vắt kiệt sức nhau trong trận bán kết thứ 2 của giải cũng đều phải trải qua 120 phút, nơi Tiến Linh một lần nữa là người hùng với "bàn thắng vàng" đưa chúng ta vào chung kết.

Tiến Linh ghi bàn duy nhất đem về chiến thắng cho U.23 Việt Nam

Độc Lập

U.23 Việt Nam đã vượt qua U.23 Malaysia trong trận đấu HLV Brad Maloney tự hào về tinh thần của các học trò đã tận hưởng trận đấu. Về phần mình, ông Park đánh giá đây là chiến thắng đặc biệt ý nghĩa không chỉ của U.23 Việt Nam.

"Trong suốt những trận đấu vừa rồi, bao gồm 4 trận vòng bảng và 1 trận ở Việt Trì, tôi cảm nhận được người hâm mộ địa phương và cả nước luôn ủng hộ cổ vũ nhiệt tình cho cả đội tuyển.

Điều này đem lại nhiều sự động viên và giúp ích nhiều cho các cầu thủ trong những trận khó khăn như thế này. Tôi biết hôm nay là ngày 19.5 là sinh nhật Bác Hồ, là nhân vật được tôn kính khắp Việt Nam.

Do vậy, chiến thắng ngày hôm nay rất ý nghĩa, với tư cách là HLV trưởng, xin gửi lời chúc mừng đến ngày sinh của người, đến người hâm mộ và nhân dân Việt Nam", HLV Park Hang-seo bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.