HLV Solskjaer gửi tối hậu thư đến Ronaldo và Maguire

Tây Nguyên
Tây Nguyên
30/10/2021 16:55 GMT+7

HLV Solskjaer vừa gửi cảnh báo nghiêm khắc đến Cristiano Ronaldo và Harry Maguire trước trận làm khách trên sân Tottenham ở vòng 10 Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 23 giờ 30 tối nay (30.10).

Solskjaer đã cảnh báo những ngôi sao đang thi đấu kém cỏi của M.U trong những trận vừa qua là "không ai không thể thay thế".

Solskjaer tiết lộ về việc gặp sir Ferguson trước trận Tottenham – Manchester

Chiến lược gia người Na Uy tuyển bố rằng ngay cả những ngôi sao như Cristiano Ronaldo hay đội trưởng Harry Maguire cũng vẫn có thể bị thay thế khi “Quỷ đỏ” đang tìm cách phục hồi sau thảm bại trước Liverpool tuần trước.

M.U đang kỳ vọng ở Ronaldo có vượt qua nỗi ám ảnh thảm bại trước Liverpool

afp

Mặc dù ghi bàn đều đặn ở Champions League, nhưng Ronaldo đã “tịt ngòi” trong 4 trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. “Trong một đội hình như chúng tôi có những cầu thủ chất lượng hàng đầu mà mọi người đều mong đợi được ra sân, và tôi cũng mong muốn vậy. Nhưng họ phải sẵn sàng rằng họ vẫn có những đồng đội tốt xung quanh và không ai là không thể thay thế, đó là điều tất nhiên. Tôi luôn có những căn cứ để chọn đội phù hợp cho các trận đấu và xem ai đang ở trong tâm trạng tốt nhất (cho trận gặp Tottenham) và sau đó tại Champions League (vào giữa tuần tới)”, HLV Solskjaer nói.

HLV Solskjaer chưa biết được tương lai của mình ra sao

afp

HLV Solskjaer đã được đa số thành viên lãnh đạo hỗ trợ để giúp M.U quyết tâm trở lại sau trận thua bẽ mặt 0-5 trước Liverpool tại Old Trafford. Nhưng theo tờ Daily Express, sự đảm bảo tại vị của Solskjaer trừ khi M.U có được kết quả tích cực trước Spurs, Atalanta và sau đó là trong trận derby với Man City vào cuối tuần tới.

Manchester United: HLV Solskjaer lâm cảnh ngàn cân treo sợi tóc như thế nào?

HLV Solskjaer thừa nhận các cuộc đàm phán trong tuần này đã dừng lại khi thiếu sự ủng hộ rõ ràng liên quan đến việc sa thải ông. “Tôi đã liên lạc với hội đồng quản trị và tôi không mong đợi họ đến và đưa ra sự đảm bảo cho tôi. Khi bạn có một màn trình diễn và thành tích tệ như chúng tôi đã trải qua, đó không phải là điều tôi muốn nói đến. Công việc của tôi là đặt mọi thứ đúng và đó là những gì tôi đang cố gắng làm. Tôi không ở đây để yêu cầu đảm bảo (tương lai)", HLV Solskjaer nói.

Hàng thủ của M.U (áo đỏ) đang sa sút dù đội trưởng của Maguire (số 5) vừa trở lại sau chấn thương

afp

M.U hiện đứng vị trí thứ 7 Ngoại hạng Anh, kém Tottenham 1 điểm và đội đầu bảng Chelsea 8 điểm, sẽ cố gắng chấm dứt chuỗi 4 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh không thắng. “Tôi đã trải qua một số thời điểm rất tồi tệ với tư cách là một cầu thủ ở đây và khi tôi là một HLV, tôi đã phải đối mặt với những thất bại. Đã có ít nhất 2 hoặc 3 cuộc khủng hoảng kể từ khi trở thành HLV và một điều tôi có thể nói là tôi sẽ luôn cố gắng và chiến đấu lại”, Solskjaer chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.