HLV thể lực CLB Tottenham đột ngột qua đời vì bệnh bạch cầu

0 Thanh Niên Online

Chiều 6.10 (giờ Việt Nam), CLB Tottenham ra thông báo tin đau buồn khi HLV thể lực, Gian Piero Ventrone được xem là cánh tay mặt của HLV Antonio Conte đã đột ngột qua đời vì bệnh bạch cầu ở tuổi 62.

HLV Gian Piero Ventrone gia nhập Tottenham tháng 11.2021 trong thành phần ban huấn luyện của HLV Antonio Conte. Nổi tiếng với các phương pháp tập luyện rất khắc nghiệt, nhưng HLV thể lực này đã giúp các cầu thủ Spurs nâng cao khả năng sức chịu đựng và sự bền bỉ về thể lực để thi đấu rất tốt như hiện nay.

HLV thể lực CLB Tottenham đột ngột qua đời vì bệnh bạch cầu - ảnh 1

HLV Gian Piero Ventrone

AFP

Gần đây, HLV Gian Piero Ventrone phát hiện mình bị bệnh bạch cầu và nhập viện điều trị ở bệnh viện Fatebenefratelli tại Naples, trước khi đột ngột qua đời vào ngày 6.10, theo thông báo của CLB Tottenham và cho biết: “Đây là tin tức hết sức đau buồn cho cả đội bóng. Gian Piero sẽ được mọi người ở CLB nhớ mãi, một người đàn ông rất vui tính ở ngoài đời, và là một nhân vật được tất cả các cầu thủ và nhân viên đội bóng rất yêu thích. Trong thời điểm đau buồn này, mọi suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình và bạn bè của anh ấy”.

CLB Tottenham cũng thông báo tang lễ HLV Gian Piero Ventrone sẽ được tổ chức vào lúc 15 giờ chiều ngày 9.10 (giờ địa phương).

Được biết, HLV Gian Piero Ventrone rất được lòng các ngôi sao của Tottenham như Harry Kane, Son Heung-min... bất kể phương pháp tập luyện thể lực cực kỳ khắc nghiệt, nhưng nhờ đó Spurs đã bay cao ở mùa này khi tại Ngoại hạng Anh đang xếp thứ 3 sau Man City và Arsenal trong cuộc đua vô địch. Do đó, việc HLV này đột ngột qua đời sẽ để lại một khoảng trống không nhỏ trong thành phần ban huấn luyện của HLV Antonio Conte.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm