HLV Trương Quốc Tuấn quyết đổi màu huy chương futsal nữ

0 Thanh Niên Online

Phát biểu trong cuộc họp báo vào sáng nay, HLV trưởng đội tuyển futsal nữ Việt Nam Trương Quốc Tuấn khẳng định ông và các học trò đặt mục tiêu giành tấm huy chương vàng ở nội dung futsal nữ SEA Games 31.

HLV Trương Quốc Tuấn quyết đổi màu huy chương futsal nữ - ảnh 1

Môn futsal nữ SEA Games 31 có sự hiện diện của 4 đội tuyển gồm chủ nhà Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Malaysia. Tại buổi họp báo, HLV trưởng Trương Quốc Tuấn cho biết: “Từ lâu rồi thì futsal nữ mới được tổ chức trở lại, các cầu thủ khá thiếu kinh nghiệm quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là đoạt huy chương vàng SEA Games ngay trên sân nhà. Đối thủ lớn nhất của chúng tôi là Thái Lan. Chúng ta thua họ ở nhiều trận chung kết SEA Games, đến giải năm nay thì vẫn là đối thủ số 1”.

HLV Trương Quốc Tuấn quyết đổi màu huy chương futsal nữ - ảnh 2

HLV Trương Quốc Tuấn muốn lật đổ Thái Lan

VFF

Ông Trần Quốc Tuấn nói thêm, đội tuyển futsal Việt Nam có 7 người tập futsal chuyên nghiệp nên sức mạnh của tuyển futsal nữ Việt Nam cải thiện đáng kể.

Đội trưởng đội tuyển futsal nữ Việt Nam Nguyễn Thị Châu cũng bày tỏ: “Mục tiêu của tôi cũng như toàn đội rất muốn giành huy chương vàng cho tuyển futsal nữ Việt Nam. SEA Games 31 trên sân nhà nên toàn đội chuẩn bị đầy đủ và tôi không muốn làm bất kỳ ai thất vọng. Chúng tôi cố gắng thi đấu tốt nhất”.

HLV Trương Quốc Tuấn quyết đổi màu huy chương futsal nữ - ảnh 3

Đội trưởng Nguyễn Thị Châu cho biết toàn đội đã sẵn sàng

VFF

Dù là ứng viên vô địch nhưng HLV trưởng Suraphong của tuyển futsal Thái Lan tỏ ra khiêm tốn: “Tôi nghĩ rằng tất cả các đội đều có sức mạnh tương đồng tại SEA Games 31. Thái Lan là đương kim vô địch nhưng chúng tôi không đánh giá thấp ai, tôi sẽ phân tích đối thủ qua từng trận đấu. Chúng tôi cho rằng Việt Nam là một đối thủ rất mạnh bởi họ có lợi thế sân nhà cũng như lượng cổ động viên hùng hậu. Thái Lan sẽ cố gắng”.

Futsal Việt Nam sẽ thi đấu từ ngày mai 15.5, đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận đầu gặp Myanmar lúc 16 giờ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm