HLV tuyển Argentina bất ngờ lên tiếng về tương lai của Messi

0 Thanh Niên Online

Trước khả năng siêu sao Lionel Messi và đồng đội Di Maria có ý giải nghệ sau World Cup 2022 ở Qatar, HLV tuyển Argentina, Lionel Scaloni cho rằng nên tận hưởng những gì hiện có hơn là nghĩ về tương lai.

HLV Scaloni phản ứng khi trả lời phỏng vấn trước trận tuyển Argentina thi đấu trận cuối vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ gặp Ecuador lúc 6 giờ 30 sáng 30.3, sau khi cả Messi và Di Maria đều nói về việc giải nghệ sau trận thắng Venezuela 3-0.

HLV tuyển Argentina bất ngờ lên tiếng về tương lai của Messi - ảnh 1

Sự kiện Messi và Di Maria có ý giải nghệ sau World Cup 2022 đang gây xôn xao ở Argentina

AFP

Tuy nhiên, HLV Scaloni cho rằng: “Tại sao cứ nghĩ về tương lai của họ, trong khi hiện tại cả 2 đều thi đấu và tận hưởng cuộc sống một cách ấn tượng nhất. Tôi nghĩ, mọi người hãy cứ tận hưởng những gì Messi và Di Maria đang cống hiến hiện nay. Sẽ rất vô ích khi cứ nghĩ về những gì họ sẽ làm sau khi World Cup kết thúc”.

HLV Scaloni cũng ví von khả năng mọi chuyện hoàn toàn có sự thay đổi mà không ai có thể biết được, khi lấy trường hợp tuyển Ý làm ví dụ: “Trong bóng đá mọi thứ rất khó đoán, đến mức để hình dung là tuyển Ý một lần nữa bị loại khỏi World Cup một cách không đáng có.

Tôi nghĩ, tuyển Ý là đội bóng xuất sắc nhất thế giới, họ là nhà vô địch châu Âu. Thế nhưng, họ không thể góp mặt ở ngày hội bóng đá thế giới. Điều này cho thấy mọi thứ khó đoán như thế nào. Nên việc suy nghĩ Messi và Di Maria sẽ giải nghệ sau World Cup, và sẽ như thế nào là vô ích. Hãy đến chơi ở World Cup với tất cả niềm hứng khởi của mình”.

Trước đó, sau chiến thắng trước Venezuela 3-0 Messi nói rằng: “Tôi chỉ có thể nghĩ về những gì sắp tới tiếp theo, và chỉ nghĩ đến việc đối đầu với Ecuador. Nhưng sau World Cup, tôi sẽ phải suy nghĩ lại rất nhiều thứ”. Trong khi đó, Di Maria xác nhận trận đấu với Venezuela là lần cuối anh khoác áo tuyển Argentina thi đấu tại quê nhà và sẽ giải nghệ sau World Cup cuối năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm