HLV U.23 Timor Leste không muốn nghĩ đến kết quả khi đối đầu U.23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Thua trận thứ 3 liên tiếp, HLV Da Silva vẫn bảo vệ các học trò và bày tỏ lòng tự hào khi những cầu thủ U.23 Timor Leste đã có thái độ chơi bóng rất tốt trong hiệp 1 trận đấu với U.23 Indonesia.

HLV U.23 Timor Leste không muốn nghĩ đến kết quả khi đối đầu U.23 Việt Nam - ảnh 1

Đêm 10.5, U.23 Timor Leste đã nhập cuộc mạnh mẽ, chủ động dâng cao pressing tầm cao và tấn công U.23 Indonesia dữ dội, tiếc là đã để lỡ 1 quả 11m rất đáng tiếc ngay ở phút thứ 2.

Dù đã chơi rất nỗ lực trong hiệp 1, nhưng chung cuộc U.23 Timor đã thua 1-4 trong trận đấu bóng từ các cú dứt điểm của họ đã có lần dội khung gỗ ra ngoài.

HLV Da Silva cho biết: "Hôm nay U.23 Timor Leste thua nhưng tôi tự hào về cách đội bóng chuẩn bị và thái độ nhập cuộc cùng lối chơi trong hiệp 1 trước U.23 Indonesia.

HLV U.23 Timor Leste không muốn nghĩ đến kết quả khi đối đầu U.23 Việt Nam - ảnh 2

Cầu thủ U.23 Timor Leste và U.23 Indonesia tranh bóng cùng nhau

Độc Lập

Sắp tới, U.23 Timor Leste được nghỉ 4 ngày. Ở trận cuối cùng vào ngày 14.5 tới chúng tôi sẽ gặp U.23 Việt Nam và tôi tin rằng đó sẽ là trận khó khăn nhất của chúng tôi ở bảng đấu này".

Cũng giống HLV U.23 Philippines và U.23 Myanmar, HLV Da Silva tin rằng U.23 Việt Nam là đội bóng mạnh nhất bảng A. Mặc dù vậy, ông khẳng định U.23 Timor Leste sẽ không buông xuôi.

HLV U.23 Timor Leste không muốn nghĩ đến kết quả khi đối đầu U.23 Việt Nam - ảnh 3

U.23 Timor Leste (trắng) sẽ đá trận cuối SEA Games 31 gặp U.23 Việt Nam

Độc Lập

"U.23 Việt Nam là đội bóng mạnh nhất bảng A, lại được chơi trên sân nhà nữa và chúng tôi sẽ phải chuẩn bị thật tốt. Nhiệm vụ lớn nhất của U.23 Timor Leste sẽ là hồi phục thể lực và chuẩn bị lối chơi để chạm trán đội bóng có tính tổ chức rất tốt như U.23 Việt Nam.

Hướng đến trận đấu đó, tôi không dám nghĩ đến kết quả, mà chỉ hy vọng U.23 Timor Leste sẽ có trận đấu thật hay với U.23 Việt Nam. Chúng tôi phải phục hồi tốt nhất, chuẩn bị lối chơi để chạm trán đội bóng có tính tổ chức rất tốt như U.23 Việt Nam", HLV Da Silva cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm