U.23 Indonesia: HLV Shin Tae-yong báo tin vui về Elkan Baggott

10/05/2022 21:56 GMT+7

HLV Shin Tae-yong khẳng định U.23 Indonesia sẽ có sự bổ sung Elkan Baggott dù chưa thể tiết lộ cụ thể thời điểm chính thức trung vệ này đến Việt Nam từ nước Anh.

U.23 Indonesia đã có chiến thắng đầu tiên với tỷ số 4-1 trước U.23 Timor Leste, giúp họ có 3 điểm để thu hẹp khoảng cách với nhóm đầu bảng A.

"Thật tiếc khi U.23 Indonesia đã thua trong trận đầu ra quân trước U.23 Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi đã phục hồi thể lực tốt và sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất có thể cho 2 trận đấu tới với U.23 Philippines và Myanmar.

Chấn thương của tiền vệ Irianto và thủ môn Adisatryo không nghiêm trọng. Tôi cho họ nghỉ để hồi phục tốt hơn. Tôi cũng muốn báo một tin vui khác là trung vệ Elkan Baggott sẽ từ nước Anh đến Việt Nam để hội quân với U.23 Indonesia.

U.23 Indonesia đã có chiến thắng 4-1 trước U.23 Timor Leste

Độc Lập

Thật tiếc khi vào lúc này tôi chưa thể xác nhận cột mốc thời gian cụ thể nào, chỉ biết rằng cậu ấy sẽ là sự bổ sung cho chúng tôi ở những trận đấu tới", HLV Shin Tae-yong cho biết.

Sau đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm: "Tôi chúc mừng các cầu thủ cho chiến thắng này, tôi rất hài lòng với các bàn thắng của U.23 Indonesia. Hiện tại, chúng tôi đứng thứ 4 và hiệu số bàn thắng sẽ rất quan trọng để so sánh thứ hạng các đội với nhau.

Thủ môn Ernando đã có màn trình diễn xuất sắc. Timor Leste có nhiều cơ hội ghi bàn trước khung thành của chúng tôi và đặc biệt Ernando đã chặn được 1 quả 11m.

HLV Shin Tae-yong hài lòng màn trình diễn của U.23 Indonesia

Độc Lập

Chúng tôi còn 2 trận sắp tới rất quan trọng với chúng tôi, và tỷ số các trận đấu cũng sẽ rất đáng quan tâm. Nhưng quan trọng nhất là U.23 Indonesia phải thích nghi tốt nhất với môi trường và khí hậu tại Việt Nam.

Giải vô địch Indonesia đã kết thúc 2 tháng trước, nên cầu thủ chúng tôi chưa có trạng thái thể lực tốt hướng đến SEA Games 31. Mặc dù vậy, tôi đang thấy họ có nhiều tiến bộ".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.