HLV U.23 Myanmar Emilov Popov: 'U.23 Việt Nam có 99% cơ hội vào bán kết'

10/05/2022 19:06 GMT+7

Thắng kịch tính U.23 Philippines bằng lối chơi lấy công bù thủ, HLV trưởng U.23 Myanmar, Emilov Popov tin rằng U.23 Việt Nam sẽ có đến 99% cơ hội vào bán kết.

U.23 Myanmar đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp cùng với tỷ số 3-2 để tạm thời dẫn đầu bảng A với 6 điểm tuyệt đối. Đó là kết quả khá bất ngờ khi trước đó U.23 Philippines vừa cầm hòa thành công U.23 Việt Nam.

HLV Emilov Popov chia sẻ: "Đây là trận thắng hết sức quan trọng của chúng tôi. Mọi trận đấu đều quan trọng. Chúng tôi đã ghi 3 bàn và tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng để lỡ rất nhiều cơ hội, ít nhất 3 lần trong hiệp 1 và cả trận tổng cộng là 5 lần như vậy.

U.23 Myanmar có chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Độc Lập

U.23 Myanmar đã tập luyện chăm chỉ trước giải đấu này để có chiến thắng ngày hôm nay. Đó là chiến thắng ý nghĩa vì 2 năm rồi chúng tôi không có nhiều trận giao hữu hoặc đá chính thức".

Đang tạm dẫn đầu bảng A, nhưng HLV Popov vẫn đánh giá cao nhất U.23 Việt Nam, và đưa ra mức đặt cửa gần như tuyệt đối thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vào đến bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31.

"Tôi cho rằng U.23 Việt Nam sẽ có đến 99% cơ hội vào bán kết. Với tôi, U.23 Việt Nam là đội mạnh nhất ở giải này vì các bạn chơi hay nhất, có lối chơi tốt nhất giải.

Chiến thắng của U.23 Myanmar khiến cục diện bảng A rất khó lường

Độc Lập

Bên cạnh đó, U.23 Việt Nam còn có sự cổ vũ của các CĐV. Thời gian thi đấu của các bạn cũng khá thuận lợi nên cầu thủ có thời gian hồi phục nên gần như chắc chắn sẽ vào đến bán kết.

Nhưng tôi chỉ quan tâm và tập trung huấn luyện cho U.23 Myanmar. Tôi đã tưởng tượng những bước đi của chúng tôi trong những trận tới. Chúng tôi sẽ cố gắng để có thể vào sâu hơn ở giải lần này", HLV Popov cho biết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.