HLV Vũ Tiến Thành khẳng định gì trong ngày ra mắt CLB TP.HCM và trước trận gặp HAGL?

0 Thanh Niên Online

HLV Vũ Tiến Thành đang là Giám đốc học viện PVF và là Chủ tịch CLB Phố Hiến ở giải Hạng nhất. Dù rất bận rộn nhưng ông cũng đưa ra quyết định nhanh về việc dẫn dắt CLB TP.HCM với mục tiêu trụ hạng V-League 2022.

Ngày 3.10.2022, ông chính thức huấn luyện các cầu thủ của đội bóng có biệt danh Chiến hạm đỏ.

Chỉ 1 đội bị rớt hạng trong mùa 2022 và CLB TP.HCM còn 8 trận nữa để tích lũy điểm số.

Hiện tại, CLB TP.HCM đang đứng chót bảng, có 13 điểm, ít hơn 2 điểm so với hai đội xếp trên cùng đang có 15 điểm là Sài Gòn và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trận gần nhất sắp tới, TP.HCM có chuyến làm khách trên sân Pleiku của HAGL, vào 18 giờ Chủ nhật ngày 9.10.

Đội TP.HCM đang đứng chót bảng. HLV Vũ Tiến Thành là người giàu cá tính, được đánh giá cao ở khả năng quản lý, vận hành một CLB bóng đá chuyên nghiệp. Chưa biết ông Vũ Tiến Thành có hiện thực hóa mục tiêu trụ hạng hay không, nhưng trước mắt ông là 8 vòng đấu nhiều khó khăn và đầy thử thách.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản tin World Cup (25.11): Brazil thắng thuyết phục, Ronaldo tỏa sáng đúng lúc

Bản tin World Cup (25.11): Brazil thắng thuyết phục, Ronaldo tỏa sáng đúng lúc

Bản tin World Cup 2022 sáng 25.11 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 7 giờ 30 phút trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, kênh YouTube Thể Thao 360. Chương trình cập nhật những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Bên cạnh đó, điểm nhấn của chương trình sẽ là những câu chuyện thú vị về Qatar 2022.