HMD Global sắp đưa Nokia N95 trở lại

09/11/2020 07:01 GMT+7

YouTuber Mr. Mobile, hay còn gọi là Michael Fisher, vừa giới thiệu đoạn video mới trong loạt “When Phones were fun” gợi ý về phiên bản làm mới của Nokia N95 mà HMD sắp ra mắt.

Theo Engadget, Nokia N95 là chiếc smartphone dạng thanh trượt kép chạy trên nền tảng Symbian và đánh dấu thời điểm thiết kế đỉnh cao của thời kỳ tiền iPhone. Trong video được đăng tải của mình, Mr. Mobile có nhắc đến chiếc Nokia N95, cùng với đó là một nguyên mẫu điện thoại Nokia chưa được phát hành. Điều này như ám chỉ rằng HMD đang chuẩn bị tung ra phiên bản hiện đại hơn của Nokia N95 trong thời gian tới.
Đó không phải là một smartphone thanh trượt kép như Nokia N95 trước đây, đồng thời nguyên mẫu cũng không có chức năng hoạt động để biết nó sẽ làm việc ra sao. Cũng theo video, nguyên mẫu có một màn hình trượt ẩn một loạt camera và loa làm liên tưởng đến những sản phẩm như HTC 7 Surround và một vòng xung quanh máy ảnh Carl Zeiss đóng vai trò như một chân đế.
Như Fisher đã đề cập, với sự trở lại của Razr và những nỗ lực kỳ quặc như Wing của LG, sẽ thật tuyệt khi thấy HMD cũng đưa trở lại một thiết bị mới có phong cách lạ lẫm.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.