Hồ Bích Trâm tiết lộ gây sốc về mối quan hệ nghệ sĩ, từng muốn bỏ nghề

13/02/2022 10:38 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! Đã đạt được một số thành công nhất định và chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, nhưng khi nhìn lại khoảng thời gian đã qua, Hồ Bích Trâm cho biết đã từng muốn bỏ nghề khi tham gia bộ phim đầu tiên.

15 tuổi vào TP.HCM lập nghiệp, Hồ Bích Trâm từng gặp không ít khó khăn khi theo đuổi con đường diễn xuất. Trong hơn 11 năm làm nghề, dù khá thành công với vai trò diễn viên nhưng Hồ Bích Trâm cũng từng thử qua rất nhiều lĩnh vực khác như người mẫu, MC, vlogger... thậm chí là bán hàng online.

Đặc biệt, cô còn lấn sân sang lĩnh vực đầu tư sản xuất phim với những web-drama đầu tiên cho riêng mình gồm Vương miện xương rồng, Về nhà ăn tết, Tết này có chồng.

Cô chia sẻ: “Đây là một sân chơi mới cho mình, để thỏa sức đam mê sáng tạo của mình. Tôi có một kênh YouTube riêng nên tôi muốn làm phim để có một sản phẩm cho riêng mình chứ chưa từng nghĩ đến chuyện lời lãi gì ở đây cả. Bởi tôi thấy toàn là… lỗ không à.

Nhưng tôi thu về những cái khác, trong đó, một cái tôi thu về được mà tôi cảm thấy rất xứng đáng đó chính là tình cảm của khán giả càng ngày càng nhiều. Người ta sẽ nhớ rằng, có con bé này, mỗi năm tết đến lại làm một bộ phim để tri ân khán giả. Đó là mong muốn của tôi. Mỗi năm phải có một bộ phim xem như lời cảm ơn đến cho khán giả”.

Hồ Bích Trâm cũng kể về câu chuyện bị một nữ diễn viên khác phân biệt đối xử khiến cô phải bật khóc. Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ của cô.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.