Hồ Bích Trâm tự hào khoe "mẹ Tính miền Trung" của mình

13/02/2022 12:38 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sống cùng mẹ kế, Hồ Bích Trâm cho biết mình may mắn khi có một người mẹ kế hết mực thương yêu con riêng của chồng như con ruột.

Thông tin bé gái 8 tuổi ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) tử vong nghi do mẹ kế bạo hành khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Chủ đề mục thời sự của chương trình Nói đi, ngại gì! sô 102 với sự tham gia của diễn viên Hồ Bích Trâm.

Sống cùng mẹ kế, Hồ Bích Trâm cho biết mình may mắn khi có một người mẹ kế hết mực thương yêu con riêng của chồng như con ruột. Cô tiết lộ chưa bao giờ gọi mẹ là "dì" mà luôn gọi yêu là "mẹ Tính miền Trung" như tên kênh YouTube riêng của bà.

Mối quan hệ của mẹ con Hồ Bích Trâm nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người khi cả hai thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên trên kênh YouTube "Mẹ Tính miền Trung".

Hồ Bích Trâm chia sẻ: "Mẹ chưa bao giờ đánh mà rất thương hai anh em tôi. Đây là người mẹ kế rất thương con, thương gia đình và rất lam lũ. Vì tôi sống với một người mẹ kế quá tốt, nên quan điểm của tôi về việc mẹ kế - con chồng cũng nhẹ nhàng hơn".

Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ của Hồ Bích Trâm.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.