Từ phản ánh Bạn đọc

Hố ga trước cổng trường, cản trở lối đi

0 Thanh Niên

Vỉa hè gần Trường THCS Bình Đông tại số 58 Phú Định, P.16, Q.8, TP.HCM, có một hố ga cao hơn mặt đường khoảng 30 cm ( ảnh ). Người dân trong khu vực cho biết mỗi khi học sinh ra về rất đông và đã có một vài em qua lại không để ý “chướng ngại vật”, nên bị vấp ngã, chảy máu.

Ngoài ra, mặt đường xung quanh một hố ga khác ngay trước cổng trường bị lún sụt. Trên miệng hố có dựng hàng rào cảnh báo nguy hiểm, nhưng vẫn thấy bất an, vì rất dễ lọt chân xuống hố.

Hố ga trước cổng trường, cản trở lối đi - ảnh 1

Đề nghị đơn vị chức năng đập bỏ hố ga nhô cao nói trên và tái lập mặt đường xung quanh hố ga bị sụt, nhằm trả lại lối đi an toàn cho học sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Làm đường dở dang, dân quá khổ

Làm đường dở dang, dân quá khổ

Nhiều người dân ở khu vực đường Nguyễn Thị Ngâu, xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM bức xúc trước cảnh thi công kéo dài , để đất đá lởm chởm ngổn ngang, gây khó khăn cho việc đi lại và ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày của người dân (ảnh).

Xót xa gia cảnh con thơ mất mẹ của nữ ca sĩ Hà Lan Phương

Xót xa gia cảnh con thơ mất mẹ của nữ ca sĩ Hà Lan Phương

Ca sĩ Hà Lan Phương đột ngột qua đời ở tuổi 48 đã để lại nhiều tiếc thương cho giới nghệ sĩ và người ái mộ âm nhạc. Nữ ca sĩ mất đi, để lại người chồng thất nghiệp cùng 3 đứa con thơ với nhiều khoản nợ khiến nhiều người xót xa.

Bức xúc với xe ben chở đất

Bức xúc với xe ben chở đất

Hằng ngày có hàng chục xe ben mang logo Lý Tuấn chở đất chạy qua tuyến đường ĐH02 thôn Phú Lễ 2, xã Bình Trung, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) gây bụi, tiếng ồn, mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.