Hồ Lê Minh Châu - nữ doanh nhân tài giỏi và giàu lòng nhân ái

25/01/2022 10:59 GMT+7

Quyết đoán, mạnh mẽ sản xuất kinh doanh bằng cái tâm nhân ái hướng về cộng đồng của nữ doanh nhân Hồ Lê Minh Châu, hiện chị đang là giám đốc của Công ty TNHH Sản Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken, được đánh giá là mẫu phụ nữ tiêu biểu cho thế hệ Phụ Nữ Việt Nam tâm tài sắc vẹn toàn.

Vào ngày đầu xuân 2022 CEO Hồ Lê Minh Châu đã có những chia sẻ về những câu chuyện phía sau của một nữ lãnh đạo.

Chị Hồ Lê Minh Châu đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và gây dựng nên thương hiệu Mẹ Ken - chuyên các sản phẩm thực phẩm và mỹ phẩm thuần thiên nhiên vì sức khỏe của cộng đồng. Các sản phẩm được sản xuất mang thương hiệu Mẹ Ken, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên,… an toàn và lành tính.

Với niềm đam mê cỏ cây, thảo mộc, thường xuyên học tập, trau dồi kiến thức và nghiên cứu, sản xuất về các sản phẩm làm đẹp thì CEO Hồ Lê Minh Châu đã tạo ra những sản phẩm làm đẹp được nhiều phụ nữ Việt ưa chuộng. Mặc dù đã hơn 40 tuổi nhưng nhờ biết cách giữ gìn sắc vóc: như ăn uống khoa học, sử dụng các sản phẩm bổ trợ phù hợp... người đối diện rất khó để đoán được tuổi thật của chị bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, năng động, lạc quan.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai của chị và thương hiệu Mẹ Ken, CEO Hồ Lê Minh Châu chia sẻ: “Tất cả những gì thương hiệu Mẹ Ken ngày hôm nay đạt được là nhờ sự tin dùng của quý khách hàng, sự phấn đấu của toàn bộ nhân lực công ty trong suốt 10 năm qua. Minh Châu sẽ đưa thương hiệu Mẹ Ken ngày một đi xa hơn, phát triển và gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa. Mặc dù năm 2021 vừa qua là 1 năm khó khăn với tất cả doanh nghiệp nhưng thương hiệu Mẹ Ken vẫn cố gắng phát triển và đặc biệt là vẫn đảm bảo cho tất cả nhân viên trong công ty về vấn đề đời sống”. Không chỉ là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài trí, CEO Hồ Lê Minh Châu còn là một người có tấm lòng nhân ái hướng về cộng đồng, là mạnh thường quân tham gia đóng góp cho các chương trình thiện nguyện, góp phần sức lực, chia sẻ cùng những hoàn cảnh bất hạnh, kém may mắn với mong muốn lan tỏa yêu thương từ tấm lòng.

Hy vọng với tâm huyết và tài năng của mình, CEO Hồ Lê Minh Châu sẽ đưa thương hiệu Mẹ Ken tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp, ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.