Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh quyên góp 3 tỉ đồng phòng chống Covid-19 và hạn mặn

Dạ Ly
Dạ Ly
14/03/2020 14:09 GMT+7

Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh và những người bạn trưa nay đã quyết định công bố tổng số tiền 3 tỉ đồng. Trong đó có 2 tỉ đồng tiền mặt, 1 tỉ đồng cho thiết bị lọc nước và công tác phòng chống dịch Covid-19 .

Số tiền này được ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quý Khánh cùng những người bạn đã âm thầm vận động gần nửa tháng qua và giờ là thời điểm họ công bố để chung tay giúp đỡ cộng đồng.

Lý Quý Khánh và Hồ Ngọc Hà đã âm thầm quyên góp gần nửa tháng qua

ẢNH: NSCC

Ê kíp Hồ Ngọc Hà cho biết, mọi người đã âm thầm vận động, kêu gọi quyên góp mang tính nội bộ và hiện đã có hơn 2 tỉ đồng tiền mặt. Toàn bộ số tiền này Hồ Ngọc Hà sẽ dành ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đang rất căng thẳng hiện nay (1 tỉ đồng) và ủng hộ người dân miền Tây Nam bộ đang phải đối mặt với hạn mặn phức tạp (1 tỉ đồng). Số tiền 1 tỉ đồng còn lại sẽ mua các trang thiết bị giúp phòng chống Covid-19 và máy móc liên quan đến lọc nước.

Đây là thời điểm các nghệ sĩ trong đó có Hồ Ngọc Hà chung tay trong việc phòng chống Covid-19 và giúp đỡ người dân miền Tây Nam bộ

ẢNH: CTV

Hồ Ngọc Hà cho biết cô cùng đồng nghiệp ý thức trách nhiệm của nghệ sĩ với công tác xã hội, thiện nguyện, thiên tai... Và đây là thời điểm quan trọng, cần thiết để mọi người cùng chung tay, chung sức chia sẻ, giúp đỡ  những việc cụ thể liên quan đến Covid-19 cũng như hỗ trợ người dân miền Tây Nam bộ đang gặp khó khăn. Hiện Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh sẽ tiếp tục theo dõi, quyên góp và thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về miền Tây Nam bộ thời điểm này, cũng như giúp đỡ trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.