Hồ sơ cá sấu: Một ‘phiên bản” của phim Sinh tử?

Thu Thủy
Thu Thủy
02/11/2020 11:01 GMT+7

Bộ phim Hồ sơ cá sấu của NSƯT - đạo diễn Mai Hiền dự kiến sẽ nối sóng Cát đỏ từ ngày 13.11 trên sóng VTV3 với dàn diễn viên cực chất.

Đạo diễn Mai Hiền chính là người cầm trịch những bộ phim hình sự đặc sắc như Chạy án, Sinh tử, Người phán xử… Vì thế, Hồ sơ cá sấu có thể là một “phiên bản” của Sinh tử. Phim sẽ khiến khán giả hài lòng bởi đây cũng sẽ là câu chuyện phá án của cảnh sát hình sự và cuộc đối đầu với các thế lực mafia. Bộ phim còn đan xen nội dung về câu chuyện tình yêu, gia đình với những thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc và sự lựa chọn trong thế giới đầy rẫy những mảng màu tối và sáng.

Diễn viên Mạnh Trường với tạo hình mới cho vai chính trong Hồ sơ cá sấu

Ảnh: FBNV

Hồ sơ cá sấu dài 30 tập còn gây tò mò khi quy tụ dàn diễn viên thực lực như Mạnh Trường, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Ngọc Quỳnh, NSƯT Hoàng Hải, Kiều Anh, Lan Phương, Huyền Lizzie…
Chia sẻ về vai chính của mình cho sự trở lại sau Kiều Phong của Tình yêu và tham vọng, Mạnh Trường cho biết: “Đây là bộ phim có nội dung thú vị, mới lạ với những mảng tối - sáng của cuộc sống, phản ánh sự tiêu cực…. khiến tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi đọc kịch bản”. Trên trang Facebook của mình, Mạnh Trường cũng đã chia sẻ hình ảnh bụi bặm, phong trần và cũng rất điển trai của anh trong phim mới.

Huyền Lizzie với Mạnh Trường sẽ là một cặp trong phim mới?

Ảnh: FBNV

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.