Hỗ trợ điều trị sẹo sau phẫu thuật cùng bộ đôi hoàn hảo của Rejuvaskin Việt Nam

04/04/2022 10:10 GMT+7

Rejuvaskin Việt Nam hỗ trợ trị sẹo thâm, sẹo rỗ, lõm và cả sẹo lồi thành công và khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Vậy còn sẹo phẫu thuật thì sao?

Bộ đôi hoàn hảo hỗ trợ ngăn ngừa và trị sẹo lồi, sẹo phì đại RejuvaSil và Scar FX

Ca hỗ trợ điều trị sẹo sau phẫu thuật của Rejuvaskin Việt Nam

Sẹo sau phẫu thuật như thường có nguy cơ hình thành sẹo lồi, nguy hiểm hơn là sẹo phì đại nếu không biết chăm sóc đúng cách. Phẫu thuật tức là da đã bị tác động và tổn thương, phải rất chú ý chăm sóc vết may sau khi phẫu thuật và chăm sóc da sau khi vết thương lành.

Dưới đây là một trong những ca hỗ trợ điều trị thành công của Rejuvaskin Việt Nam.

Tình trạng sẹo phẫu thuật của chị Ngọc trước (bên phải) và sau điều trị (bên trái)

Quan sát hình ảnh có thể thấy rõ sau khi hỗ trợ điều trị với sản phẩm của Rejuvaskin Việt Nam vị trí phẫu thuật không hình thành sẹo lồi, đều màu hơn, không bị thâm, nhìn đồng đều với vùng da xung quanh hơn và không gây sự chú ý.

Vì lo ngại vết may sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo, đặc biệt nhạy cảm với phụ nữ luôn chú trọng vẻ đẹp, chị Ngọc sinh sống tại TP.HCM đã liên hệ Rejuvaskin Việt Nam để được hỗ trợ. Sau khi phân tích và hiểu rõ tình trạng của chị, Rejuvaskin Việt Nam đã tư vấn cho chị liệu trình hỗ trợ điều trị sẹo hiệu quả nhất có thể để nhanh chóng khôi phục lại vẻ đẹp và sự tự tin. Chỉ sau 4 tháng, chị Ngọc rất hài lòng với kết quả đạt được, với một thời gian ngắn nữa vết sẹo sẽ gần như đồng bộ với vùng da xung quanh và chỉ để lại vết mờ khó thấy.

Trong quá trình điều trị, chị được theo dõi sát sao bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Rejuvaskin, liên tục cập nhật tình hình điều trị và hướng dẫn chăm sóc da.

Bộ đôi hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại Rejuvaskin

Nếu Scar Esthetique dành cho sẹo thâm, lõm, rỗ thì RejuvaSil và Scar FX là bộ đôi hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại hoàn hảo.

1. RejuvaSil Silicone Scar Gel - Gel hỗ trợ ngăn ngừa và trị sẹo lồi, sẹo phì đại

RejuvaSil ở dạng gel trong suốt, không màu, không mùi và nhanh thấm, không để lại cảm giác khó chịu trên da và được thiết kế giúp làm mềm và phẳng các vết sẹo lồi, đồng thời giảm ngứa và khó chịu trên da trong quá trình tái tạo lại da non.

Chất gel silicon RejuvaSil trong suốt không màu, không mùi, không gây khó chịu

Với silicone y tế chiếm 97% trong bảng thành phần, Rejuvasil mang lại hiệu quả vượt bậc trong việc phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị sẹo lồi. Vitamin C, Squalane và dầu Emu trong sản phẩm giúp cải thiện kết cấu và hiệu suất của gel. Các thành phần này làm dịu da và giảm cảm giác khó chịu. RejuvaSil hoạt động dựa trên cơ chế:

● Hỗ trợ thúc đẩy quá trình phục hồi tế bào tổn thương, ức chế quá trình sản sinh collagen ngăn sẹo lồi xuất hiện.

● Hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của sẹo mới và ép xẹp sẹo lồi trên da nhanh chóng.

● Cung cấp dưỡng chất giúp hỗ trợ ngăn ngừa oxy hóa da.

RejuvaSil dễ sử dụng và phù hợp với nhiều vùng da, kể cả những vùng khớp nhiều nếp gấp.

2. Scar FX - Miếng dán hỗ trợ ép phẳng sẹo lồi, sẹo phì đại

Scar FX là sản phẩm đặc biệt có thành phần là silicon y tế cao cấp. Đây là thành phần vàng và có mặt trong hầu hết các sản phẩm trị sẹo. Sản phẩm nổi bật với công dụng hỗ trợ ức chế sự phát triển và hình thành của vết sẹo, ép xẹp sẹo lồi trên bề mặt da, đưa vết sẹo lồi trở về vị trí ban đầu. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng:

● Hỗ trợ da chống oxy hóa và ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm.

● Khóa ẩm và ngăn ngừa sự mất nước trên vết sẹo, hỗ trợ giúp làm mềm sẹo và các dưỡng chất thẩm thấu vào da sâu hơn.

● Bổ sung thêm dưỡng chất hỗ trợ nhanh chóng phục hồi và tái tạo lại tế bào da hư tổn.

● Giúp cách ly môi trường điều trị khỏi các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn…

● Đặc biệt, Scar FX có thể tái sử dụng được nhiều lần mà vẫn giữ nguyên hiệu quả.

Miếng dán Scar FX trong suốt ôm sát da hỗ trợ ép phẳng sẹo lồi, sẹo phì đại

Với các vết sẹo sau phẫu thuật hoặc các vết sẹo lồi, phì đại thì nên kết hợp sử dụng bộ đôi RejuvaSil và Scar FX để có được liệu trình hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất. Hai sản phẩm sẽ hỗ trợ nhau và nhanh chóng ép phẳng sẹo lồi. Đặc biệt, với các vết thương vừa liền da, bộ đôi RejuvaSil và Scar FX sẽ giúp hỗ trợ ngăn ngừa sẹo lồi hình thành và đẩy nhanh quá trình phục hồi da, đồng thời giảm bớt cảm giác khó chịu ở vị trí vết thương. Có thể sử dụng bộ đôi này luân phiên ngày và đêm để tác động liên tục lên vết sẹo, đẩy nhanh tiến trình phục hồi và mang lại kết quả tốt nhất.

Mua sản phẩm RejuvaSil và Scar FX chính hãng ở đâu?

Hiện tại, Rejuvaskin Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Rejuvaskin. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại trang chính hãng tại Rejuvaskin Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.