Hồ Văn Cường bất ngờ khi được khán giả tặng vàng

0 Thanh Niên Online

Phía ca sĩ Ngọc Sơn cho biết tất cả những món quà khán giả tặng đều do Hồ Văn Cường quản lý, cất giữ. Cát-sê cũng được chuyển vào tài khoản của giọng ca 19 tuổi.

Hồ Văn Cường bất ngờ khi được khán giả tặng vàng - ảnh 1

Hồ Văn Cường được khán giả yêu thương, tặng quà khủng khi đang biểu diễn trong một chương trình ca nhạc

NVCC

Khi tham gia biểu diễn trong một chương trình, Hồ Văn Cường bất ngờ nhận được phần quà giá trị từ người hâm mộ. Cụ thể, vị khán giả này tiến lên sân khấu, đại diện một người bạn gửi tặng trang sức làm bằng vàng và một số món quà khác khiến quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên bối rối.

Thấy vậy, khán giả này chia sẻ: "Con áp lực phải không? Tại vì kiếp trước cô ấy mượn vàng con nên kiếp này phải trả, nên con cứ thoải mái nhận". Đáp lại, Hồ Văn Cường hài hước: "Hèn gì kiếp trước con giàu quá nên kiếp này con nghèo thấy sợ" khiến mọi người bật cười. Sau đó, nam ca sĩ nhờ đến sự hỗ trợ của MC để hẹn gặp vị khán giả này sau, tránh gián đoạn buổi biểu diễn.

Hồ Văn Cường bất ngờ khi được khán giả tặng vàng - ảnh 2

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn khen ngợi khi ngày càng tiến bộ trong giọng hát lẫn cách trình diễn

NVCC

Theo dõi video, nhiều người cảm kích trước tình cảm mà khán giả dành cho Hồ Văn Cường, đồng thời khen ngợi cách xử lý khéo léo của nam ca sĩ. Được biết đoạn clip trên được ghi lại trong buổi biểu diễn của giọng ca sinh năm 2003 tại Hà Nội cách đây vài ngày.

Trao đổi với chúng tôi, phía ca sĩ Ngọc Sơn cho biết hiện tại, tất cả những món quà dù là tiền mặt hay hiện vật đều do Hồ Văn Cường trực tiếp quản lý, cất giữ. Ngọc Sơn chỉ hỗ trợ về ca hát, còn toàn bộ tiền cát-sê được chuyển thẳng vào tài khoản của giọng ca sinh năm 2003.

Hồ Văn Cường bất ngờ khi được khán giả tặng vàng - ảnh 3

Ngọc Sơn sòng phẳng chuyện cát-sê với ca sĩ Hồ Văn Cường

NVCC

Thời gian này, Ngọc Sơn mong muốn Hồ Văn Cường tập trung cho việc học. Những lúc rảnh, quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên có thể đi biểu diễn, tùy theo tình hình sức khỏe. "Cường cũng có thể tự nhận show riêng mà không có sự tham gia của Ngọc Sơn. Mặc dù vậy, trước khi nhận bất kỳ lời mời nào, nam ca sĩ cũng đều hỏi ý kiến từ phía Ngọc Sơn để được tư vấn”, quản lý truyền thông của giọng ca Đêm cuối nói.

Trước đó, trong đêm nhạc Tình phụ tử được tổ chức ở Hà Nội, Ngọc Sơn chia sẻ sau hơn một năm được anh dìu dắt, dạy dỗ, Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành. Giọng ca sinh năm 2003 chứng tỏ được thực lực, khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu. Ngọc Sơn tự hào khi cho rằng Hồ Văn Cường giờ đây đã trưởng thành, “lớn nhanh như một gã khổng lồ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trang Hý: Tôi không 'làm nền' cho Kaity Nguyễn

Trang Hý: Tôi không 'làm nền' cho Kaity Nguyễn

Trò chuyện với Thanh Niên, Trang Hý cho biết nhiều người nói Kaity Nguyễn chơi với cô để bật lên nhan sắc xinh đẹp nhưng cô không bận tâm. Dù đối lập về mọi mặt nhưng cả hai luôn luôn đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau.