Hồ Việt Trung, Võ Hạ Trâm 'nổi da gà' trước giọng hát của cô bé Quỳnh Anh

0 Thanh Niên Online

Phần thi hát dân ca của thí sinh Quỳnh Anh khiến các giám khảo Hồ Việt Trung, Võ Hạ Trâm không khỏi phấn khích bởi giọng hát ấn tượng cùng diễn xuất hài hước.

Quỳnh Anh nhận được lời khen ngợi từ hai giám khảo /// Ảnh: BTC
Quỳnh Anh nhận được lời khen ngợi từ hai giám khảo
Ảnh: BTC

Đêm thi thứ 10 của Hãy nghe tôi hát nhí lên sóng với màn tranh tài của ba thí sinh là Đức Danh, Nhật Minh và Quỳnh Anh trong chủ đề Em yêu làn điệu dân ca. Đêm nhạc tiếp tục có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm, Quỳnh Hoa và Hồ Việt Trung trong vai trò giám khảo. Trong đêm thi, Quỳnh Anh khiến người xem không khỏi ấn tượng bởi màn thể hiện của mình. Được biết đến là con nhà nòi cải lương, vì vậy những điệu lý, những bài hát dân ca Nam bộ Quỳnh Anh đều thuộc nằm lòng từ khi còn rất nhỏ. Ở vòng thi lần này, em mang đến liên khúc Thím hai lúa, Lý chiều chiều Long hổ hội để chinh phục giám khảo.

Hồ Việt Trung, Võ Hạ Trâm 'nổi da gà' trước giọng hát của cô bé Quỳnh Anh - ảnh 1

Quỳnh Anh được đánh giá cao về giọng hát lẫn khả năng diễn xuất trên sân khấu

Ảnh: BTC

Bên cạnh việc hát dân ca theo phong cách hiện đại, mang lại sự gần gũi thì việc sắp xếp bài hát của thí sinh nhí cũng được đánh giá cao. Hồ Việt Trung thừa nhận anh nổi hết da gà khi thưởng thức phần trình diễn của cô bé Quỳnh Anh: “Giọng hát của con “hú hồn" luôn. Chỉ trong vài phút, con cho chú nhiều cảm xúc lắm”. Trong khi đó, Võ Hạ Trâm khen ngợi phần thể hiện của nữ thí sinh trong đêm thi tuần này: “Phần hát cô không có gì nhận xét, con làm quá tốt. Cô thấy bài này con là chính mình". Nữ giám khảo chính còn “mê mệt” cái “nết diễn” giống hệt mình của cô bé và đòi chương trình cho song ca ngay ở vòng sau. Trong khi đó, Quỳnh Hoa lại mượn đôi dép tím của thí sinh nhí để “cà khịa” bộ vest tím rịm của Đình Toàn khiến ai cũng bật cười.

Hồ Việt Trung, Võ Hạ Trâm 'nổi da gà' trước giọng hát của cô bé Quỳnh Anh - ảnh 2

Đức Danh được Hồ Việt Trung động viên trong đêm thi

Ảnh: BTC

Phần thi của cậu bé Đức Danh cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Là người con của dải đất miền Trung nhưng từ lúc còn nhỏ xíu, em đã yêu những bài dân ca Nam bộ ngọt ngào. Vì vậy trong vòng thi thế mạnh, thí sinh nhí chọn cho mình liên khúc Lý quạ kêuLý cây bông để thể hiện sở trường. Giọng hát ngọt ngào, phong cách trình diễn dễ thương của em chinh phục khán giả.

Giám khảo Quỳnh Hoa bị “mê hoặc” bởi ngoại hình hiền lành, sáng sân khấu và giọng hát mềm mại của Đức Danh. Võ Hạ Trâm khen ngợi cậu bé vì đã chọn hai bài hát rất phù hợp, cô đặc biệt thích thú với phần nhảy múa có chút mắc cỡ của Đức Danh. Trong khi đó, giám khảo Hồ Việt Trung là người đã biết đến “cậu bé kẹo kéo” Đức Danh trước đó. Anh chia sẻ nam thí sinh không có nhiều kinh nghiệm đứng trên những sân khấu lớn giống như các bạn, nên em vẫn còn rụt rè khi trình diễn. Anh động viên Đức Danh phải tự tin và mạnh mẽ hơn trong những vòng sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm