'Hoa hậu Bolero' Đam San: Tay trắng khi ly hôn, phải bế con đi tìm phòng trọ

17/10/2021 14:05 GMT+7

Là khách mời trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, ca sĩ Đam San đã trải lòng về biến cố đổ vỡ trong hôn nhân đầu tiên. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, giờ đây nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới.

Đam San tiết lộ từng nghĩ tới cái chết trong cuộc hôn nhân đầu tiên

Chụp màn hình

Nói về cơ duyên đến với ca hát, Đam San tâm sự cô từng gặp biến cố trong cuộc đời và chỉ có âm nhạc mới có thể khiến mình nhẹ lòng. Thời điểm đó, cô tham gia Solo cùng Bolero 2017 và vào top 12. Tuy dấu ấn không phải quá lớn nhưng đối với cô đó là cơ duyên và cũng là may mắn.

Là tay ngang theo đuổi con đường ca hát, "Hoa hậu Bolero" tâm sự cô gặp nhiều may mắn khi được nhiều đàn anh, đàn chị đi trước yêu thương và giúp đỡ. Bên cạnh đó, cô xác định bước chân vào ca hát là nhờ duyên nên chưa bao giờ có suy nghĩ phải hơn thua với bất kỳ ai. "Với tôi, ca hát là nơi để tôi trải lòng và được sống với tâm hồn mình. Được hát cho nhiều người nghe đã là hạnh phúc rồi nên tôi không suy nghĩ đến việc hát để hơn ai hay để đạt được điều gì đó", cô nói.

Cát Tường xót xa trước những khó khăn, vất vả Đam San từng trải qua sau khi ly hôn

Chụp màn hình

Khi được hỏi về thăng trầm và biến cố lớn nhất trong cuộc đời, Đam San nói về sự đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Theo nữ ca sĩ, quyết định ly hôn không chỉ ảnh hưởng đến cô mà còn ảnh hưởng đến cả cuộc đời con mình. Giọng ca Ai khổ vì ai tâm sự: "Người phụ nữ chọn ly hôn khi người ta đã cùng đường và không còn sự lựa chọn nào khác. Giai đoạn đó, sự mâu thuẫn lên đến cùng cực, có những ngày tôi suy nghĩ đến chuyện nghĩ quẩn. Lúc đó, tôi mới nghĩ rằng một là giải thoát, mình sẽ nhìn con mình lớn lên, hai là kết thúc. Nhưng nếu kết thúc như vậy, tôi bỏ con mình cho ai. Người ta thường nói con không mẹ thì rất khổ. Thành ra tôi mới chọn con đường đó, tôi muốn con tôi khi lớn lên vẫn lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp của ba nó".

"Hoa hậu Bolero" tâm sự bản thân từng nghĩ rằng mình sẽ không đến với một ai chính thức sau lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên

chụp màn hình

Sau khi ly hôn, cuộc sống của Đam San gặp rất nhiều khó khăn và vất vả. Nữ ca sĩ kể, thời điểm đó cô quyết định ra đi với hai bàn tay trắng, bế một đứa con chưa đầy hai tuổi và phải đi tìm phòng trọ để bắt đầu lại cuộc sống. Với cô, điểm xuất phát đó là số âm chứ không còn là con số không nữa.

"Sự khó khăn và đau khổ đó, có lẽ tôi không bao giờ muốn trải qua một lần nào nữa. Khi sự việc xảy ra rồi, trong đầu mình chỉ nghĩ một điều duy nhất là phải làm việc, kiếm tiền để lo và bù đắp cho con mình. Đó cũng chính là động lực giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn. Sau khi hai mẹ con tìm được phòng trọ, sau những ngày nhờ vả bạn bè, anh chị quá nhiều, tôi quyết định gọi cho mẹ nhờ mẹ phụ trông cháu để đi làm. Mẹ tôi đã tức tốc gói đồ để vào ở với tôi. Những lúc đó mình mới thấy, lúc mình vui, hạnh phúc thì không nhớ đến ba mẹ nhưng lúc khó khăn nhất thì gia đình đúng là nơi để mình bấu víu. Tôi cảm thấy mình có lỗi với ba mẹ, với con của mình rất nhiều", cô nghẹn ngào.

Nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc và có một gia đình trọn vẹn sau lần đổ vỡ hôn nhân

Chụp màn hình

Ngoài công việc chính ở bệnh viện, Đam San còn bán hàng online, đi hát thêm ở các sự kiện với suy nghĩ "việc gì làm ra tiền thì cứ làm". Vượt qua những khó khăn, nữ ca sĩ cố gắng làm việc và dần có cuộc sống ổn định hơn. Hiện tại, Đam San đã có một tổ ấm mới hạnh phúc với ông xã Thanh Liêm. Cô tâm sự, bản thân từng nghĩ rằng mình sẽ không đến với một ai chính thức. Nhưng nhờ cơ duyên đưa đẩy, cô và ông xã gặp nhau, từ những lần trò chuyện, tâm sự, cả hai dần hiểu nhau hơn và quyết định gắn bó với nhau.

Đam San nói thêm, một lí do khác để cô quyết định đến với chồng hiện tại chính vì mẹ anh, một người phụ nữ bao dung, nhân hậu đã dang rộng vòng tay chào đón hai mẹ con cô. "Ảnh không giàu có, ảnh không quá đẹp trai và cũng không quá nổi bật, nhưng ảnh cho mẹ con tôi cảm giác an toàn. Đặc biệt bà nội và anh đã cho hai mẹ con tôi một gia đình. Đó là lý do tôi quyết định gắn bó và đến với ông xã hiện tại", cô bày tỏ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.