Hoa hậu Diễm Hương liên tục 'thả thính' Lê Hoàng trên sóng truyền hình

15/08/2021 17:14 GMT+7

Hoa hậu Diễm Hương bị Lê Hoàng 'cà khịa' vì liên tục 'thả thính' nam đạo diễn nhưng lại chọn Anh Đức là người muốn kết hôn.

Tập 2 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ lên sóng với sự góp mặt của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn, diễn viên Anh Đức và khách mời đặc biệt là Hoa hậu Diễm Hương. Trong chương trình, họ cùng bày tỏ quan điểm về sự quyến rũ của phái đẹp.
Nếu với Anh Đức, sự quyến rũ cả về ngoại hình lẫn học thức của người phụ nữ sẽ dễ dàng làm anh “si mê” thì với Lê Hoàng đó là tính trẻ con. Còn Quang Tuấn lại cho rằng người phụ nữ mạnh mẽ, biết tính toán việc nhà và pha trộn một chút trẻ con mới là người hấp dẫn nhất. Sau một hồi “phân bua” đúng sai, Lê Hoàng cho rằng đa phần đàn ông đều tầm thường vì quá tham lam, một lúc muốn có được nhiều thứ giống như Quang Tuấn. Nam đạo diễn còn thẳng mặt “chỉ trích” đàn em: “Đàn ông mà lại chọn một lúc 2 - 3 thứ rồi yêu cầu người ta phải cân bằng được tất cả các thứ đó. Ngày hôm nay tôi ngồi ở đây để nói, những người như Quang Tuấn rất nguy hiểm”.

Lê Hoàng nhận định Quang Tuấn tham lam khi nam diễn viên đưa ra mẫu người phụ nữ lý tưởng

Ảnh: BTC

Sau đó, cả 3 nghệ sĩ sẽ phải viết ra 2 tính từ về phụ nữ mà họ quan tâm hoặc không quan tâm. Nhiệm vụ của họ là phải đoán xem trong 2 từ đấy, đâu mới là mối quan tâm thực sự của nhau. Diễn viên Anh Đức đưa ra 2 tính từ về phụ nữ là “tế nhị” và “xinh đẹp”. Vừa nhìn thấy đáp án, Lê Hoàng và Quang Tuấn đều bật cười cho rằng nó quá dễ để đoán. Đạo diễn Gái nhảy cho hay: “Tôi nghĩ điều Anh Đức thực sự quan tâm là tế nhị, chứ ông này cũng chẳng bao giờ mơ được em nào xinh đẹp đâu”. Câu nói đùa của Lê Hoàng lập tức khiến Anh Đức bật cười: “Anh lại nói đúng quá, em khó mà che giấu được nhận định này”.
Với 2 tính từ “đáng yêu” và “vun đắp” của Quang Tuấn, Anh Đức cho rằng mối quan tâm của đàn anh về phụ nữ là “vun đắp”. Không đồng tình với Anh Đức, Lê Hoàng đoán phụ nữ đáng yêu sẽ được Quang Tuấn quan tâm với lý do: “Những người tham lam mà quá gian như Tuấn thì họ sẽ làm như họ không hề tham lam”. Tuy nhiên, khi biết từ “vun đắp” mới là đáp án đúng thì Lê Hoàng tiếp tục “chỉ trích” đàn em tham lam từ lý thuyết cho tới thực hành khiến khán giả bật cười. 

Diễm Hương thừa nhận "không có cửa" với Lê Hoàng nên nếu được lựa chọn kết hôn, cô sẽ chọn Anh Đức

Ảnh: BTC

Sau đó, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ xuất hiện và bày tỏ quan điểm của mình dưới góc nhìn của phái đẹp: “Người phụ nữ hấp dẫn nhất đó là người mang lại được nhiều cảm xúc cho đàn ông nhất trong mỗi hoàn cảnh”. Với quan điểm của Lê Hoàng về phụ nữ, Diễm Hương cho rằng chỉ đúng một nửa vì người phụ nữ trẻ con khi làm vợ, làm mẹ sẽ rất khó để cân bằng mọi việc trong gia đình. Tuy nhiên, nàng hậu cũng bày tỏ nếu ai làm người yêu của nam đạo diễn sẽ rất tuyệt vời vì ở Lê Hoàng, cô thấy được tính vị tha, không bao giờ chấp nhặt với phụ nữ. “Không dễ gì có một người đàn ông có suy nghĩ như anh Hoàng, trên đời này chỉ có một người như anh Hoàng thế nhưng ảnh lại không thích em. Anh Hoàng ơi, anh có thể nào mở một cánh cửa để em bước vào cuộc đời anh được không?”, Diễm Hương thổ lộ.
Trước những lời “thả thính” của Diễm Hương, Lê Hoàng thẳng thắn hỏi nữ khách mời sẽ chọn kết hôn với ai trong 3 quý ông. Cô đáp: “Nếu như phải chọn thì em sẽ chọn Anh Đức vì ảnh tự ti về nhan sắc của mình nên sẽ luôn lo lắng để giữ em”. Người đẹp sinh năm 1990 giải thích do biết mình “không có cửa” với Lê Hoàng nên quyết định chọn "Ba Đù". Nghe vậy, Anh Đức chia sẻ: “Như mọi người nói, tôi không có nhan sắc nên phải lo giữ người phụ nữ xinh đẹp. Nhưng phụ nữ cũng rất đáng thương vì sau khi sinh con, nhan sắc của họ cũng bắt đầu tàn phai”. Còn Lê Hoàng điềm nhiên nói: “Em rất xinh đẹp, có điều em bớt nham hiểm một chút” khiến mọi người bật cười. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.